Những kiểu dáng lông mày phát tài, phát lộc cho các chị em phụ nữ

Dáng lông mày phát tài ý chỉ những kiểu lông mày có những đặc điểm mang ý nghĩa phong thủy tốt. Cụ thể là mang đến vận may, phú quý cho chủ nhân sở hữu.Với những công nghệ phun thêu chân mày hiện đại thì chị em ngày càng dễ dàng hơn trong việc sở hữu dáng chân mày này. Hãy tham khảo ngay để thay đổi dáng chân mày cho đúng.

1. Tiêu chuẩn đánh giá dáng lông mày phát tài, phát lộc

Chân mày là một chi tiết quan trọng tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt. Trong nhân tướng học, chân mày còn là một biểu tượng dự đoán vận mệnh, cuộc đời trong tương lai của một người. Theo đó, một dáng chân mày thể hiện được một số mệnh phát tài phát lộc phải đáp ứng được một số tiêu chí:

  • Lông mày vừa phải, dáng chân mày không quá ngắn cũng không quá dài.
  • Hội tụ đủ ba yếu tố quan trọng là: đầu mày, đỉnh mày và đuôi mày.
  • Tỉ lệ: từ đầu mày đến đỉnh mày khoảng cách sẽ bằng ⅔ chiều dài của cả chân mày.
  • Lông mày sẽ tuân theo nguyên tắc đậm ở phần đuôi mày và nhạt dần về phía đầu chân mày. Đặc biệt độ dày đầu mày gấp đôi phần đỉnh và gấp ba lần phần đuôi mày.
  • Màu sắc của lông mày chuyển hóa từ đậm sang nhạt tuy nhiên không tạo nên sự phân biệt quá rõ ràng giữa màu ở đầu mày và đuôi mày.
  • Màu chân mày phù hợp với màu da và màu tóc của mái tóc
Một dáng chân mày thể hiện được một số mệnh phát tài phát lộc phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn 
Một dáng chân mày thể hiện được một số mệnh phát tài phát lộc phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn

2. Các kiểu dáng lông mày phát tài cho chị em theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học, sau đây sẽ là những kiểu dáng lông mày phát tài mang phong thủy tốt và thuận lợi. Theo dõi và chọn cho mình một dáng chân mày ưng ý giúp thay đổi một phần những khó khăn trong công việc hay cuộc sống của bạn.

2.1 Dáng lông mày chữ V

Những người sở hữu dáng chân mày này thường là những người được sinh ra trong một gia đình khá giả, có điều kiện về kinh tế. Ngoài ra những người này thông thường là những người sở hữu một cái đầu lạnh. Có thể kiểm soát hành động và cảm xúc của bản thân một cách tốt nhất.

Dáng lông mày chữ V có đoạn gấp khúc ở gần đuôi là một trong những dáng lông mày phát tài
Dáng lông mày chữ V có đoạn gấp khúc ở gần đuôi là một trong những dáng lông mày phát tài

Họ là những người giỏi giang và có trách nhiệm luôn cố gắng hoàn thành những trách nhiệm đã nhận về. Đây là một trong số những người có cuộc sống và con đường tình duyên bình an, thuận lợi. Lông mày chữ V này đúng chất là dáng lông mày phát tài cho người sở hữu.

Thế nhưng mọi người đừng quá lo lắng nếu như chưa may mắn để sở hữu dáng chân mày này. Vì hiện nay đã có những công nghệ tiên tiến giúp mọi người sở hữu được nó.

2.2 Dáng lông mày lá liễu

Độ hot của chân mày lá liễu chưa bao giờ giảm. Đây là dáng chân mày phổ biến vào những năm 1990 và mang vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ. Cho đến ngày nay, nhiều nghệ sĩ trẻ vẫn theo đuổi dáng mày này. Đơn giản là vì họ muốn tìm về nét đẹp của phụ nữ Việt Nam xưa. Vẻ đẹp mang khuynh hướng trong trẻo, nhẹ nhàng và tao nhã.

Lông mày lá liễu là dáng lông mày phát tài phát lộc
Lông mày lá liễu là dáng lông mày phát tài phát lộc

Có thể nói dáng lông mày lá liễu chín là một dáng lông mày phát tài được nhiều chị em mê đắm nhất. Nó làm tăng sự quyền lực và quý phái của người phụ nữ hơn bao giờ hết. Ngoài ra người sở hữu dáng chân mày này còn được quý nhân phù trợ. Nên sự nghiệp của họ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. 

Tuy nhiên đây là một dáng mày rất ít người sinh ra đã có sẵn. Muốn sở hữu đó có lẽ phải thông qua quá trình cắt tỉa hoặc tạo hình trong điêu khắc hoặc phun, xăm.

2.3 Dáng lông mày dài và đều

Đây là một trong số dáng lông mày phát tài, có đặc điểm là đầu chân mày dày và đều dần về phía đuôi mày. Đồng thời đuôi mày kéo dài qua khỏi đuôi mắt.

Người sở hữu dáng chân mày này thường là những người thuộc tuýp thông minh, lanh lợi và vui vẻ. Họ hòa đồng trong giao tiếp cũng như có cách ứng xử khéo léo với mọi người xung quanh. Tuy nhiên đôi lúc trong cuộc sống họ gặp một số khó khăn nhưng cuối cùng vẫn vượt qua và sống cuộc đời sung túc, bình an.

Dáng lông mày dài đều có ý nghĩa phong thủy rất tốt
Dáng lông mày dài đều có ý nghĩa phong thủy rất tốt

2.4 Dáng lông mày ngang

Dáng chân mày ngang đang trở nên rất hot trong thời gian những năm gần đây. Có lẽ bởi vì nó mang tính thẩm mỹ cao, trông vô cùng tự nhiên nhẹ nhàng. Đặc biệt là phù hợp với nhiều khuôn mặt tạo nên sự hài hòa, cân đối dễ gây thiện cảm trong mắt của người đối diện. Và điều quan trọng hơn nữa đó là lông mày ngang cũng là một dáng lông mày phát tài.

Ngoài ra, những người phụ nữ sở hữu dáng chân mày ngang thường là những người có tính cách hiền lành, nhẫn nại và chiều sâu tâm hồn hiểu. Nắm bắt được suy nghĩ tâm tư của người khác.

Người sở hữu lông mày ngang có số quý nhân phù trợ
Người sở hữu lông mày ngang có số quý nhân phù trợ

Đây là mẫu người có kỹ năng giao tiếp tốt được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp cũng như đường tình duyên hết sức thuận lợi. Chính vì vậy mẫu lông mày này vô cùng phổ biến và được nhiều chị em yêu thích.

2.5 Dáng lông mày cánh cung

Dáng mày này xuất hiện từ những năm 90 nhưng cho đến nay mẫu này vẫn được chị em rất ưa thích lựa chọn. Lông mày có hình cánh cung cong nhẹ từ đầu mày cho đến đuôi. Chủ yếu được áp dụng cho những màu nhạt tone sáng nhằm tạo những đường nét tự nhiên mềm mại và thanh tú cho tổng thể khuôn mặt.

Những người may mắn sở hữu dáng lông mày phát tài này, thường là những người vô cùng khéo léo trong giao tiếp và có tài ứng xử tốt. Họ điềm đạm chững chạc và có thái độ thân thiện, dễ tạo được thiện cảm cho người đối diện.

Phụ nữ sở hữu dáng mày cánh cung vừa thông minh vừa quyền lực
Phụ nữ sở hữu dáng mày cánh cung vừa thông minh vừa quyền lực

Về đường công danh sự nghiệp họ thăng tiến rất nhanh nhờ sự thông minh và nhạy bén. Bên cạnh đó đôi khi cũng sẽ gặp một số khó khăn, tuy nhiên không có gì đáng kể. Người sở hữu dáng mày này rất phù hợp trong lĩnh vực kinh doanh.

Đã có rất nhiều chị em gặp phải khó khăn trong tạo hình cho chân mày trong makeup. Chính vì vậy việc tìm đến một thẩm mỹ viện chuyên điêu khắc và phun, xăm ngày càng nhiều và điều này trở nên rất phổ biến.

3. Làm dáng lông mày phát tài có được không?

Hiện nay, công nghệ phun xăm chân mày vốn đã rất phát triển nên có thể giúp mọi người thay đổi dáng chân mày của mình theo bất kỳ một kiểu mẫu nào đó. Qua đó mọi người có thể có những dáng chân mày giúp mình trở nên thăng hạng trong nhan sắc. Từ đó mọi cuộc giao tiếp trong công việc hay xã hội đều sẽ trở nên thuận lợi và khiến bạn tự tin hơn.

Kỹ thuật phun thêu ngày nay hoàn toàn có thể giúp chị em sở hữu được đôi chân mày như mong muốn
Kỹ thuật phun thêu ngày nay hoàn toàn có thể giúp chị em sở hữu được đôi chân mày như mong muốn

Nếu lông mày của bạn có nhiều khuyết điểm, hoặc bạn mong muốn có một kiểu chân mày phong thủy tốt hơn có thể sử dụng công nghệ để tạo dáng lông mày phát tài, đồng thời cải thiện được vẻ đẹp của gương mặt.

4. Làm dáng lông mày phát tài ở đâu?

Nếu như bạn đang phải phân vân và đắn đo giữa rất nhiều thẩm mỹ viện để lựa chọn một nơi uy tín để trao sứ mệnh làm đẹp thì Zema Spa là một sự lựa chọn xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Cùng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chất lượng cao và hệ thống các cơ sở trên cả nước. Tin rằng Zema Spa đã đang và sẽ mang sứ mệnh của mình lan tỏa đến với tất cả chị em phụ nữ.

Hình ảnh khách hàng phun thêu chân mày tại Zema Spa
Hình ảnh khách hàng phun thêu chân mày tại Zema Spa

Sau đây là bảng giá các dịch vụ phun thêu chân mày cũng như những công nghệ hiện đại tại Zema Spa đang được áp dụng trong kỹ thuật phun thêu mà bạn có thể tham khảo trước.

 

Vùng Dịch vụ Bảng giá
Chân mày Phun mày tơ lụa 1.200.000
Phun mày vi chạm 1.500.000
Phun mày hiệu ứng bút chì 2.000.000
Phun mày phẩy sợi 360 3.000.000

 

Thiết nghĩ chi phí Zema Spa đưa ra là cực kỳ hợp lý. Đó cũng là một lý do mà bạn nên tới Zema Spa để làm chân mày. 

Là phụ nữ đừng bao giờ ngại thay đổi bản thân, hãy cứ làm những điều mình thích và khiến mình tự tin. Nếu bạn thực sự thích những dáng lông mày phát tài bạn hoàn toàn có thể thửa. 

Thông qua bài viết về chủ đề dáng lông mày phát tài các bạn thử dành thời gian xem dáng chân mày của mình nhé. Nếu chân mày của bạn chưa ưng ý thì đừng ngại thay đổi diện mạo với những kỹ thuật làm đẹp hiện đại. Bởi vì bạn phải yêu bản thân mình trước thì lúc đó người khác mới yêu bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.