Dáng chân mày phú quý là gì ? Cách để tạo hình chân mày phú quý

Dáng chân mày phú quý là những dáng chân mày được nhiều chị em mơ ước bởi chúng không chỉ mang tới vẻ đẹp cho người sở hữu chúng mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Sự cân đối, hài hòa, giúp gương mặt ưa nhìn thanh thoát đã là điểm cộng rất lớn. Chưa cần xét đến những yếu tố phẩm chất chỉ cần nâng tầm nhan sắc của chúng đã khiến nhiều người muốn có được dáng lông mày này. Nếu các bạn đang có nhu cầu phun thêu chân mày để cân xứng với gương mặt đồng thời là mang đến tài lộc cho bản thân thì không nên bỏ qua bài viết này.

Dáng chân mày phú quý là gì ? Cách để tạo hình chân mày phú quý
Dáng chân mày phú quý là gì ? Cách để tạo hình chân mày phú quý

Những dáng mày nào được cho là dáng lông mày phú quý?

Dáng chân mày phú quý được cho là sở hữu những nét thanh thoát, ưu nhìn, hài hòa, cân đối với toàn bộ gương mặt. Người ta có niềm tin sâu sắc rằng những người sở hữu những dáng chân mày này sẽ có được may mắn, thịnh vượng, cuộc sống hạnh phúc, thành đạt viên mãn. Theo quan điểm của dân gian, những dáng lông mày sau được đánh giá là có khí chất phú quý.

Dáng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là dáng lông mày cổ điển, thuộc hàng biểu tượng cho một trong những nét đẹp của người phụ nữ Á Đông. Đây là kiểu chân mày có độ cong tự nhiên, kích thước và đường lông mày vừa phải. Những người sở hữu đôi lông mày này thường mang nét dịu dàng, chung thủy, biết chăm lo cho gia đình và mọi người xung quanh.

Đây cũng là dáng chân mày phú quý được đánh giá là toát lên khí chất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát, có khả năng vận dụng ngôn ngữ tốt. Bởi vậy mà những chị em sở hữu đôi lông mày này thường được nhiều người yêu quý không chỉ ở sự dịu dàng, nết na, thùy mị mà còn ở năng lực xuất chúng, dễ thành công.

Người sở hữu lông mày lá liễu không những có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn tài trí hơn người
Người sở hữu lông mày lá liễu không những có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn tài trí hơn người

Dáng lông mày ngang

Đây là một trong những dáng chân mày phú quý thịnh hành và được yêu thích bởi nữ giới ở nhiều quốc gia trong thời gian gần đây. Trong đó có Việt Nam, chúng được yêu thích bởi nét cân đối hài hòa, mang đến sự trẻ trung và dễ thương cho khuôn mặt. 

Về năng lực, đôi lông mày này cho thấy tư chất thông minh, hiểu biết rộng, ham học hỏi và có tấm lòng nhân hậu. Thế không chỉ cho thấy sự dịu dàng thùy mị, dáng chân mày phú quý này cho thấy những khía cạnh năng động, cá tính, thời thượng. Cho thấy một người nhiệt huyết với cuộc sống, dễ dàng đạt được nhiều thành tựu. 

Lông mày ngang dịu dàng
Lông mày ngang dịu dàng

Dáng lông mày hình cánh cung

Có phần trái ngược với những dáng lông mày trên, đôi chân mày này lại sở hữu đường gấp khúc rõ ràng ở phần đỉnh lông mày cho thấy nét phóng khoáng đầy các tính. Đây còn là dáng lông mày thường được gắn liền với khí chất thành đạt, quyền lực và trách nhiệm.

Vì vậy ta thường bắt gặp những dáng chân mày phú quý này ở những người tài giỏi, nhanh chóng gây được tiếng vang cho sự nghiệp và thành công với nó. Dáng chân mày phú quý đây không chỉ là dáng lông mày của sự thành đạt hiển vinh, nó còn cho thấy sự chu toàn, trách nhiệm ân cần trong mọi việc thể hiện một người hoàn hảo, đạt được cả danh vọng và hạnh phúc. Chính vì thế mà nhiều người mong muốn sở hữu dáng chân mày này.

Lông mày cánh cung hài hòa
Lông mày cánh cung hài hòa

Dáng lông mày trăng non

Đây là dáng chân mày phú quý có sự mềm mại cao, sợi mày mọc xuôi, tạo thành dáng cong đều giống như vầng trăng. Dáng lông này này thường dài quá mắt, sợi mày đen mịn, rõ nét. Nếu người phụ nữ có dáng lông mày này kết hợp với dáng mắt phượng là người rất thông minh, có số giàu sang, may mắn, cả đời bình an, hưởng phúc.

Bí quyết đạt được điều đó có lẽ đến từ sự chăm chỉ, cần củ, rất ham học hỏi…lại là người tinh tế, uyển chuyển, khéo léo và cũng rất giỏi thuyết phục và thu phục lòng người. Nhờ vậy mà họ thường có một đời bình yên, gặp nhiều thuận lợi, được giàu sang, phú quý, nhiều người quý mến.

Lông mày trăng non mềm mại
Lông mày trăng non mềm mại

Dáng mày ngài

Mày ngài cũng là một trong những dáng lông mày tiêu biểu toát lên sự phú quý đây là dáng mày nằm ngang, phần đuôi mày hơi hướng lên trên, có bề ngang rộng, sợi mày hơi thô, cứng. Mày ngài khi đi cùng mắt phượng là yếu tố cho thấy những người phụ nữ thông minh, khéo léo, gặp thuận lợi trong cuộc sống. Họ thường có số giàu sang, phú quý và được mọi người kính nể.

Xem thêm: 9 kiểu chân mày giàu sang phú quý phổ biến nhất từ trước đến nay

Cách để tạo dáng chân mày phú quý với cây kẻ mày

Để có thể kẻ được đôi chân mày phú quý, ta cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Định hình dáng lông mày

Đầu tiên cần lựa chọn dáng chân mày phú quý phù hợp với dáng mặt. Đối với những bạn mặt oval, tất cả các dáng lông mày đều phù hợp. Những bạn có khuôn mặt dài, dáng lông mày ngang sẽ là lựa chọn lý tưởng. Mặt tròn, vuông nên chọn dáng lông mày cách cung. Còn khuôn mặt trái tim, lông mày cong nhẹ và đều như dáng trăng non sẽ mang tới sự hài hòa.

Xác định và đánh dấu các điểm ( đầu – đỉnh – đuôi) của lông mày bằng cách đo đường thẳng giữa cánh mũi và mắt tạo theo cấu trúc ba điểm thẳng hàng. Đầu lông mày được xác định bằng đường thẳng giữa cánh mũi và khóe mắt. Đỉnh lông mày là đường thẳng giữa cánh mũi, viền ngoài con ngươi. Đuôi lông mày của những dáng chân mày phú quý được căn cứ vào đường thẳng của cánh mũi và đuôi mắt. 

Đình hình lông mày giúp tạo hình dễ dàng
Đình hình lông mày giúp tạo hình dễ dàng

Bước 2: Kẻ lông mày

Dựa trên các điểm đánh dấu, tiến hành kẻ line dưới của lông mày trước sau đó kẻ phần đỉnh bằng cách nối điểm ở đỉnh với điểm ở đuôi. Vẽ phần thân của chân mày bằng cách kẻ ngược từ đỉnh về điểm đầu lông mày.

Tiến hành kẻ lông mày theo các đường line ở bước 1
Tiến hành kẻ lông mày theo các đường line ở bước 1

Bước 3: Tiến hành điều chỉnh dáng lông mày

ĐIều chỉnh lại trong các trường hợp lông mày chưa cân, màu sắc chưa đều, độ rõ nét chưa cao. Nếu bị lem nhem có thể tạo độ sắc nét bằng cách che viền thừa bằng kem nền với một chiếc cọ dẹt và nhỏ.

Để dáng lông mày đẹp một cách hoàn hảo bạn nên dùng che khuyết điểm để dáng lông mày được hiện rõ nhất
Để dáng lông mày đẹp một cách hoàn hảo bạn nên dùng che khuyết điểm để dáng lông mày được hiện rõ nhất

Phun thêu chân mày tại Zema Spa

Đối với việc kẻ dáng chân mày phú quý, bạn sẽ có thể cải thiện được khuyết điểm về phần lông mày của mình. Thế nhưng phương pháp này chưa phải là tối ưu nhất để có dáng chân mày phú quý. Bởi chúng phụ thuộc rất nhiều vào sự luyện tập và năng khiếu của bạn.

Kẻ lông mày dễ hiểu hơn là việc vẽ thêm đường nét vào để có được cặp chân mày đẹp tuy chỉ là những đường nét đơn giản, không phức tạp như hội họa. Nhưng để tạo ra được chuẩn dáng lông mày phú quý lại không phải là điều dễ dàng bởi da của chúng ta có độ đàn hồi và bám màu khác biệt so với giấy vẽ. Nên việc thực hành sẽ khó khăn và gượng gạo hơn rất nhiều so với những gì ta tưởng tượng.

Zema Spa - Địa chỉ phun thêu chân mày uy tín
Zema Spa – Địa chỉ phun thêu chân mày uy tín

Việc kẻ lông mày cần bạn phải tập trung cao và cẩn thận, nếu không sẽ dẫn đến việc bị kẻ lệch. Nhất là với những bạn có khung xương mày không đều thì lệch là điều dễ xảy ra. Hiện tượng mỗi ngày kẻ ra một dáng lông mày cũng là điều hết sức thường xuyên.

Việc tự kẻ dáng chân mày phú quý cho chính mình khiến chúng ta khó căn chỉnh hơn, khó đo lường nên độ lệch sẽ cao hơn. Hơn nữa các loại màu kẻ mày thương bị phai và bay màu sau một vài tiếng kẻ. Nhất là với những bạn dễ ra mồ hôi thì lông mày còn bị nhòe và lem nhem nữa. 

Tạo dáng lông mày phú quý tại Zema Spa
Tạo dáng lông mày phú quý tại Zema Spa

Cách để có được một đôi chân mày phú quý chuẩn đẹp việc chọn lựa phương pháp phun thêu chân mày tại Zema Spa là nước đi vô cùng sáng suốt.

  • Không chỉ giúp bạn có được dáng chân mày phú quý nhanh chóng dễ dàng và đơn giản.
  • Đôi chân mày của bạn còn được giữ nguyên vẻ đẹp trong nhiều năm chỉ với một dịch vụ duy nhất.
  • Bạn sẽ không còn phải tỉ mỉ ngồi vẽ lông mày mỗi ngày.
  • Cũng không còn phải đối diện với những câu cảm thán từ mọi người về sự “khác biệt mỗi ngày” nhờ đôi lông mày mới kẻ của bạn.
  • Với loại mực cao cấp, phun thêu chân mày tại Zema Spa giúp bạn làm đẹp hiệu quả và an toàn.
  • Loại mực tốt, đôi mày sẽ lên màu đẹp, bền màu và vô cùng tự nhiên.
  • Được tạo hình bởi đôi tay của các chuyên gia phun thêu lông mày chuyên nghiệp nhất.

Zema Spa sẽ mang tới cho bạn dáng chân mày phú quý với độ hoàn hảo và phù hợp nhất cho khuôn mặt của bạn. Công nghệ phun thêu hiện đại tại Zema Spa giúp quá trình thực hiện dịch vụ phun thêu chân mày diễn ra vô cùng dễ chịu bạn sẽ không phải nghỉ dưỡng mà có thể tiếp tục sinh hoạt như thường.

Đội ngũ chuyên viên tận tâm của Zema Spa cũng sẽ hướng dẫn bạn cách để giúp quá trình bong mực phun xăm phủ diễn ra nhanh chóng. Giúp bạn thấy được kết quả như ý với đôi chân mày lên màu đẹp và tự nhiên trong thời gian ngắn nhất có thể. 

Những dáng chân mày mang đậm chất phú quý là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu. Chưa cần nói đến việc chúng có thể hiện đúng những ý nghĩa tuyệt vời mà mọi người thường tin hay không. Chỉ riêng ở mức độ hài hòa và vẻ đẹp đa dạng của các dáng chân mày phú quý đã khiến chúng ta yêu thích và muốn sở hữu chúng. 

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá phun thêu chân mày? Làm tại Zema Spa giá bao nhiêu?

Phun thêu lông mày đẹp tại Zema Spa
Phun thêu lông mày đẹp tại Zema Spa

Thông qua bài chia sẻ Zema Spa mong các bạn sẽ hiểu hơn về dáng chân mày phú quý. Đặc biệt sẽ tìm ra được dáng chân mày thích hợp với gương mặt của mình để trông xinh xắn hơn nhé. Bài viết thuộc chuyên mục kiến thức về phun xăm nơi các chuyên gia spa hàng đầu của Zema Spa chia sẻ tất cả các thông tin về phun xăm, phun thêu thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.