Điểm danh 5 tướng lông mày phụ nữ đẹp nhất từ trước đến nay

Tướng lông mày phụ nữ đẹp không những phải tương thích với đường nét khuôn mặt để tạo nên một diện mạo hài hòa và thẩm mỹ, mà phải mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Với chị em phụ nữ thế nào là tướng mày đẹp? Và đâu là tướng lông mày mang đến nhiều may mắn, tài lộc? Hãy xem bài viết dưới đây của kiến thức về phun xăm bạn sẽ biết đâu là tướng mày đẹp hiện nay. 

Tướng lông mày phụ nữ đẹp là như thế nào?

Tướng lông mày đẹp với nhiều chị em đó đơn giản chỉ là kiểu lông mày có hình thức đẹp mắt, hài hòa với gương mặt. Và đó cũng là tướng lông mày có thể giúp chủ nhân thăng hạng về nhan sắc. Nhưng với rất nhiều chị em phụ nữ khá đó còn là tướng chân mày mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Hay nói cách khác đó là kiểu chân mày hợp phong thủy và tướng mệnh.

Tướng lông mày với chị em phụ nữ vô cùng quan trọng
Tướng lông mày với chị em phụ nữ vô cùng quan trọng

Trong nhân tướng học, lông mày là một trong số những đặc điểm chính trên khuôn mặt biểu hiện cho tính cách của người sở hữu. Lông mày cũng có vai trò quan trọng với số mệnh, sự nghiệp của người đó trong tương lai.

Trong nhân tướng học có chỉ ra rất nhiều tướng lông mày phụ nữ đẹp nhưng nhìn chung tất cả các dáng mày này thường có chung một số yếu tố cơ bản sau đây:

  • Lông mày dài, nằm lên cao phía trán, bằng hoặc dài quá đuôi mắt.
  • Sợi lông mày đen, mịn, dài, mọc xuôi.
  • Lông mày có đuôi mọc xếch hướng lên phía trên thái dương.
Lông mày đẹp phải dài quá mắt và có các sợi lông đen mịn
Lông mày đẹp phải dài quá mắt và có các sợi lông đen mịn

Một số tướng lông mày phụ nữ đẹp

Dưới đây là một số tướng lông mày nữ được nhận xét là đẹp cả về hình thức lẫn ý nghĩa phong thủy. Nếu may mắn sở hữu một trong số tướng lông mày phú quý này thì chúc mừng bạn, bạn là một trong số chị em phụ nữ rất may mắn.

Tướng lông mày thưa và to  

Trong nhân tướng học, phụ nữ có tướng mày thưa và to thường có đường công danh sự nghiệp rực rỡ. Bản thân những người này thường rất cá tính có số làm sếp lớn và dễ thăng tiến. 

Người có tướng lông mày thưa và to cũng là người có lập trường cao, có chí hướng và không ngại khó khăn, thử thách. Phụ nữ có dáng mày này rất chung thủy và là một người vợ đáng tin cậy. 

Lông mày thưa nhưng vẫn đậm màu mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp
Lông mày thưa nhưng vẫn đậm màu mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Tướng lông mày lá liễu

Đây là tướng lông mày nữ thể hiện người sở hữu luôn gặp nhiều may mắn. Nên từ xa xưa, tướng mày này đã rất được ưa chuộng. Theo quan niệm dân gian xưa, lông mày lá liễu là một tướng lông mày phụ nữ đẹp. Người có dáng mày này là người có vẻ ngoài phúc hậu, xinh xắn và luôn có vận khí tốt lành. 

Theo nhân tướng học, nữ giới có lông mày lá liễu thường có tính tình thật thà, dịu dàng, hiền lành chan hòa và mang phong cách hướng nội, hiền dịu. Đồng thời họ luôn có quý nhân trợ giúp và khi trưởng thành thường sẽ có cuộc sống sung túc và an nhàn. 

Lông mày lá liễu cong cong nhẹ nhàng và thanh thoát
Lông mày lá liễu cong cong nhẹ nhàng và thanh thoát

Trong hôn nhân, phụ nữ sở hữu tướng lông mày lá liễu luôn được chồng hết mực yêu thương, che chở. Mặt khác họ cũng biết quán xuyến, chăm sóc gia đình một cách chu toàn. Vì vậy, gia đạo của họ sẽ luôn an yên và sung túc. Xét về mặt thẩm mỹ, tướng lông mày lá liễu cũng được coi là tướng mày đẹp vì vừa nhẹ nhàng, thanh thoát và trẻ trung. 

Lông mày hình chữ V

Đây luôn được xem là tướng lông mày phụ nữ đẹp cả ý nghĩa nhân tướng học lẫn vẽ hình thức bên ngoài. Trong nhân tướng học, nữ giới sở hữu lông mày chữ V thường tốt cả về đường tình duyên lẫn công việc.

Đây được xem là dáng lông mày nữ thể hiện sự quyền lực và tính trách nhiệm cao. Phụ nữ có lông mày chữ V luôn có tư duy mạch lạc, sống khôn khéo và nhanh nhạy nên luôn được lòng tất cả mọi người. Đồng thời họ luôn được chồng và mọi người xung quanh kính nể và tôn trọng. Về sự nghiệp và tình duyên, họ luôn gặp thuận lợi.

Lông mày chữ V có đỉnh gấp khúc rõ ràng
Lông mày chữ V có đỉnh gấp khúc rõ ràng

Xét về hình thức, lông mày hình chữ V thường có phần đầu – giữa – đuôi lông mày hợp với cánh mũi tạo thành hình chữ V. Dáng mày tinh tế, sắc sảo, quyến rũ nên đây được xem là một kiểu mày đẹp cho chị em phụ nữ.

Lông mày ngài 

Lông mày ngài còn được gọi là mày tằm, trong nhân tướng học đây là tướng lông mày nữ đem lại phú quý. Mày ngài thường có dáng mày ngang và có phần đuôi hơi hướng lên trên. Đồng thời bề mặt lông mày to và sợi mày thô cứng. 

Theo kinh nghiệm dân gian, phụ nữ sở hữu “mắt phượng – mày ngài” thường là người khéo léo, tinh tế, dễ được lòng mọi người. Không những vậy, tương lai của họ thường có số thành đạt, giàu sang. 

Tướng mày ngày là tướng lông mày phụ nữ đẹp cả về hình thức lẫn phong thủy
Tướng mày ngài là tướng lông mày phụ nữ đẹp cả về hình thức lẫn phong thủy

Lông mày chữ nhất

Lông mày chữ nhất cũng là một trong số tướng lông mày phụ nữ đẹp đem lại nhiều điều may mắn. Đây là kiểu lông mày có khoảng cách giữa hai bên lông mày vừa phải, khoảng cách giữa lông mày với mắt hơi rộng và chiều dài mày thường quá mắt. Thoáng nhìn dáng mày như nằm ngang giống như chữ nhất trong Hán văn. 

Theo nhân tướng học, kiểu lông mày chữ nhất tượng trưng cho trí tuệ và nhân nghĩa. Nên phụ nữ sở hữu tướng mày này thường có cuộc sống gia đình thuận hòa và vận mệnh hanh thông. Từ lúc còn trẻ tuổi họ đã làm ăn phát đạt, về sau phú quý, trường thọ ít người sánh kịp. 

Có thể bạn cần biết: Tướng lông mày phụ nữ xấu có những dạng nào? Cách khắc phục

Lông mày chữ nhất có dáng ngang và dài qua mắt
Lông mày chữ nhất có dáng ngang và dài qua mắt

Giải pháp cải thiện tướng lông mày cho nữ giới

Nếu bạn không có chân mày như một trong số các tướng lông mày phụ nữ đẹp ở trên cũng không sao. Vì bạn hoàn toàn có thể cải thiện tướng lông mày để thay đổi vận mệnh, mang lại may mắn, tài lộc bằng rất nhiều phương pháp. Bạn hoàn toàn có cơ hội có được tướng chân mày như ý bằng một số phương pháp như sau.

Vẽ chân mày

Phương pháp đầu tiên đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất chính là vẽ chân mày bằng chì trang điểm. Với phương pháp này bạn sẽ cần dùng đến bút vẽ dạng chì kết hợp với việc tẩy, cạo lông mày để vẽ nên một dáng lông mày đẹp và hoàn hảo hơn.

Phương pháp này có thể giúp bạn thay đổi dáng chân mày dễ dàng che được khuyết điểm mày thưa, nhạt. Tuy nhiên phương pháp này chỉ mang tính tạm thời và gần như ngày nào bạn cũng phải tiến hành vẽ đi vẽ lại. 

Vẽ chân mày tuy đơn giản nhưng lại mất nhiều thời gian thực hiện mỗi ngày
Vẽ chân mày tuy đơn giản nhưng lại mất nhiều thời gian thực hiện mỗi ngày

Cấy chân mày

Phương pháp cải thiện tướng lông mày hiện đại bằng cách sử dụng nang tóc cấy vào vùng mày thưa. Sau 2-5 tháng, phần nang tóc được cấy sẽ thích nghi và phát triển tương tự như các sợi lông mày bình thường. 

Công nghệ này có thể giúp bạn có được tướng lông mày phụ nữ đẹp hơn và phù hợp với khuôn mặt hơn. Tuy nhiên đây lại là một phương pháp phức tạp và chỉ những chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao mới thực hiện được. Và đây là kỹ thuật thẩm mỹ chân mày đắt nhất hiện nay.

Phun thêu và điêu khắc chân mày

Phun thêu chân mày và điêu khắc là phương pháp thẩm mỹ lông mày được ưa chuộng và áp dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng công cụ chuyên dụng có gắn đầu kim chứa mực, để đưa mực vào lớp thượng bì của chân mày. Từ đó giúp chân mày có hình dáng và màu sắc như ý.

Phun thêu thẩm mỹ là cách tối ưu nhất để sở hữu tướng lông mày phụ nữ đẹp
Phun thêu thẩm mỹ là cách tối ưu nhất để sở hữu tướng lông mày phụ nữ đẹp

Các phương pháp này đều có chung ưu điểm là nhanh gọn khi thực hiện, duy trì hiệu quả bền lâu (khoảng 3-5 năm). Và gần như không có một nhược điểm nào nên khi chọn được tướng lông mày phụ nữ đẹp, đa phần chị em hiện nay đều sẽ chọn phương pháp làm đẹp chân mày này.

Có thể thấy tướng lông mày phụ nữ đẹp mang rất nhiều ý nghĩa. Qua bài viết trên, Zema Spa hy vọng bạn cũng đã nhận diện được các tướng chân mày đẹp là như thế nào. Và nếu bạn chưa có một dáng chân mày hoàn hảo như mong muốn thì hãy ghé Zema để hoàn thiện chân mày cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.