Xăm chân mày có phá tướng không? Xăm chân màu như thế nào để tướng số tốt hơn?

 Xăm chân mày có phá tướng không là thắc mắc của rất nhiều chị em. Khi mà dịch vụ làm đẹp này ngày càng được ưa chuộng, vừa giúp chị em có khuôn chân mày đẹp, vừa không tốn thời gian vẽ. Vậy bài viết sau của kiến thức về phun xăm Zema Spa sẽ phân tích câu hỏi trên để chị em chúng ta cùng nhau tìm ra đáp án nhé.

1. Xăm chân mày có phá tướng không

Theo cách nhìn của nhân tướng học thì mỗi bộ phận trên gương mặt dù nhỏ hay lớn điều có vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình tướng cũng như từ những hình tướng đó mang đến cho người đó một đặc điểm hoặc một sắc tướng riêng mà gần như không ai giống ai. Từ những điều này nên dĩ nhiên thắc mắc xăm chân mày có phá tướng không cũng là dễ hiểu, cũng có khi những tác động từ bên ngoài cũng có thể là thay đổi được sắc tướng của bản thân họ trong một khoản thời gian.

Xăm chân mày có phá tướng không?
Xăm chân mày có phá tướng không?

Trong bài chia sẻ này Zema Spa sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin tham khảo thêm về việc xăm chân mày có phá tướng không để bạn tham khảo và cũng có định hướng trước nếu như bạn đang có ý định xăm chân mày hoặc bạn đang muốn thay đổi lại hình dáng lông mày của mình nhé.

Xăm chân mày đẹp tự nhiên, không khiến gương mặt trông đứng tuổi hơn
Xăm chân mày đẹp tự nhiên, không khiến gương mặt trông đứng tuổi hơn

1.1 Xét theo khía cạnh nhân tướng học xăm chân mày có phá tướng không?

Theo quan niệm của những người Á Đông cụ thể là Việt Nam thì tướng số là chủ đề gần như được chị em quan tâm khá nhiều, điều này một phần là do ảnh hưởng những nét văn hóa từ thời gian trước, mặc khác có những nhận định và đánh giá từ những người có nhiều kinh nghiệm về phương diện nhân tướng học đối với một người nào đó về cuộc đời, sự nghiệp hoặc một diễn biến nào đó.

Trong một thời điểm hoặc một giai đoạn và đặc biệt là những nhận định đó lại đúng theo những gì diễn biến trong khoản thời gian sau đó vậy nên người ta tin rằng, theo mặc nhân tướng học thì hình tướng và những chi tiết tạo nên hình tướng đó sẽ nói lên được tương lai cũng như mức độ thành công của một người nào đó đối với tương lai của họ.

Xăm chân mày theo nhân tướng học là như thế nào?
Xăm chân mày theo nhân tướng học là như thế nào?

Trên thực tế thì xăm chân mày có phá tướng không cũng đúng một phần và một nữa còn lại là phụ thuộc vào bản thân người đó, phụ thuộc vào cách họ làm và cả công việc họ làm. Hình dáng chân mày trong phong thủy sẽ mang lại nét đẹp về sự may mắn cho người sở hữu, gần như bạn có thể nhận thấy được rằng những người phụ nữ giàu có và may mắn thường có gương mặt phúc hậu và những chi tiết trên gương mặt luôn cân đối với nhau.

Đó cũng là nguyên nhân tại sao các chị em đang sở hữu chân mày không như ý lại muốn thay đổi để mong muốn thay đổi về đường tướng số trong khoản thời gian sau này. Còn đối với những chị em đã sở hữu dáng lông mày đẹp rồi, nhưng những sợi lông mày có thể mọc thưa, hoặc đôi khi mọc không đều thì việc này đơn giản lắm, nếu bạn cảm thấy chân mày hơi nhạt thì thì bạn chỉ cần dặm thêm để chúng trông rõ nét  hơn, mặn mà hơn là được.

Những điều cần biết về xăm chân mày
Những điều cần biết về xăm chân mày

Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý rằng những người muốn xăm chân mày để thay đổi tướng số thì cũng nên lưu ý điều này. Khi muốn thay đổi hình dáng chân mày để thay đổi tướng số thì bạn cũng nên quan tâm đến việc hình dáng chân mày dự định thay đổi thì cũng cần xem xét để cặp chân mày đó phù hợp và cân đối với gương mặt.

Không làm quá đậm cũng không quá lớn để tránh làm mất đi nét thẩm mỹ và sự khả ái của gương mặt. Hãy chọn hình dáng phát thảo nào mà trong gương mặt cân đối và tự nhiên nhất, quan trọng là phù hợp với gương mặt nhất là được.

1.2 Xét theo khía cạnh thẩm mỹ xăm chân mày có phá tướng không

Về mặt thẩm mỹ phương pháp khắc phục chân mày không theo dáng đẹp, hoặc tình trạng các sợi lông mày mọc thưa thớt, chân mày lệch không nằm vào khuôn, chân mày không cân đối hai bên, do đó xét theo khía cạnh thẩm mỹ thì việc sửa lại chân mày sẽ làm tăng tính thẩm mỹ. Vậy theo khía cạnh thẩm mỹ thì không biết xăm chân mày có phá tướng không.

Xăm chân mày theo đánh giá về thẩm mỹ
Xăm chân mày theo đánh giá về thẩm mỹ

Đối với khía cạnh xâm chân mày thẩm mỹ thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn ra hình dáng mày yêu thích hoặc bạn lựa chọn mẫu chân mày theo nhiều phát thảo và chọn ra hình dáng nào ưng ý nhất là được. Đối với những chị em chỉ cần quan tâm đến thẩm mỹ và không cần quan tâm đến tướng số thì việc này khá đơn giản.

Xem thêm: Xăm chân mày kiểu nào đẹp?

2. Dáng chân mày nào thì nên thay đổi, sửa lại

Ngoài những chị em chủ động muốn thay đổi dáng chân mày nhưng lo lắng xăm chân mày có phá tướng không thì có một số khác muốn tìm hiểu xem tình trạng lông mày như thế nào thì mới cần thay đổi, dưới đây là một vài điểm mà chị em có thể dựa theo để nếu tình trạng lông mày đang giống như hiện tại thì chỉnh sửa lại cho phù hợp.

Xăm chân mày như thế nào phù hợp?
Xăm chân mày như thế nào phù hợp?
  • Lông mày mọc không theo trật tự
  • Lông mày mọc thưa thớt nhìn nhợt nhạt
  • Lông mày quá mỏng
  • Lông mày bị cụt đuôi mà có những khoản trống 

Bởi vì trong tướng số người sở hữu những dáng chân mày nêu trên sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tướng số, tới việc giữ của cải và hậu vận sau này. Cho nên cần được chỉnh sửa đầy đặn hơn, theo trật tự, đuôi dài và lông mày dày để giúp số tốt hơn.

Mục đích của lần chỉnh sửa lông mày này là giúp hình dáng phù hợp với từng khuôn mặt sở hữu, màu lông mày nên phù hợp với màu da, màu tóc nếu như bạn là người phá cách và sở hữu màu tóc khác, cũng như thỉnh thoảng sẽ thay đổi màu tóc khác nhau. Ngoài ra cũng còn giúp lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt và làm lông mày có chiều dài hợp lý và có trật tự hơn. Bên cạnh đó, độ rộng của lông mày với độ cong phù hợp và có sắc nét rõ ràng để phù hợp với sự cát vượng và tài lộc.

Có thể bạn quan tâm: Cách nhận diện kiểu chân mày phong thủy tốt hoặc xấu chính xác nhất

3. Xăm chân mày có phá tướng không? Xăm chân mày như thế nào để có tướng số tốt?

Để xăm chân mày có tướng số tốt thì rất đơn giản, chỉ cần lựa chọn dáng chân mày phù hợp với tỷ lệ gương mặt không khó, bạn chỉ cần chọn được địa chỉ làm mày uy tín và công việc còn lại là của các kỹ thuật viên. Việc xăm chân mày có phá tướng không cũng sẽ phụ thuộc vào tay nghề kỹ thuật viên. Nếu với kỹ thuật viên tay nghề yếu chỉ với một sơ xuất nhỏ về nét đi của mực cũng khiến mọi thứ trở nên xấu đi.

Xăm chân mày không bị phá tướng nếu bạn nghiên cứu kĩ dáng chân mày nào phù hợp với mặt và xăm mày rõ nét, đuôi có độ dài
Xăm chân mày không bị phá tướng nếu bạn nghiên cứu kĩ dáng chân mày nào phù hợp với mặt và xăm mày rõ nét, đuôi có độ dài

Ở những spa phun thêu chân mày uy tín thì bạn sẽ an tâm về chất lượng thực hiện dịch vụ, ở những nơi này, chất lượng xăm mày sẽ đảm bảo, màu mực lựa chọn sẽ an toàn cho da và hơn nữa, tại đây với đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao nên việc nhìn nhận và đánh giá khuôn mặt và có bản phác thảo chân mày sao cho phù hợp với gương mặt hoặc hợp với gương mặt mà còn phải hợp phong thủy thì đó là tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của mỗi người.

Lựa chọn màu sắc chân mày thích hợp để gương mặt trông cân đối hơn, đối với mỗi dáng lông mày sẽ có màu sắc phù hợp để không làm màu chân mày trông dữ tợn mà quan trọng nhất là sự hòa hợp với gương mặt. Hơn nữa, đối với những gương mặt có nhiều góc cạnh thì màu sắc chân mày còn quan trọng hơn, nó sẽ giúp gương mặt trông hiền hòa hơn và làm tăng hiệu quả của việc sửa lại chân mày theo gương mặt (không quá đậm, không quá nhạt, màu sắc từng góc cạnh thích hợp)

Vậy là bạn đã có đáp án cho câu hỏi xăm chân mày có phá tướng không chúc bạn tìm được địa chỉ xăm chân mày đẹp, phù hợp tướng số. Cảm ơn các bạn đã xem hết bài chia sẻ của Thắm. Chúc các bạn thành công và luôn luôn xinh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.