9 kiểu chân mày giàu sang phú quý phổ biến nhất từ trước đến nay

Kiểu chân mày giàu sang phú quý là như thế nào ngày càng được mọi người quan tâm sâu sắc. Bao gồm cả nam giới lẫn nữ giới, thậm chí những người trẻ tuổi cũng ngày càng đề cao việc chăm chút cho tướng lông mày. Lông mày có tướng giàu sang cũng được xem là niềm mơ ước của mọi người, nó không chỉ giúp cho khuôn mặt có phong thủy tốt hơn mà còn trở nên sắc nét và có thần thái sang trọng, tự tin hơn. Và dưới đây Zema Spa sẽ gợi 9 kiểu dáng chân mày thể hiện cho sự giàu sang phổ biến nhất từ trước đến nay.

9 kiểu lông mày giàu sang phú quý phổ biến nhất

Trong nhân tướng học có miêu tả rất rõ các kiểu chân mày thể hiện cho sự giàu sang. Hãy xem nhanh 9 kiểu chân mày giàu sang dưới đây để xem mình có số giàu sang không nhé.

Kiểu chân mày giàu sang dáng lá liễu

Đây là một trong những kiểu chân mày giàu sang phú quý được chị em tôn sùng đã từ rất lâu. Và với các nước ở Châu Á, thì đây còn được xem là biểu tượng cho nét đẹp đậm chất phụ nữ Á Đông. Với hình dáng cong tự nhiên, đường lông mày thanh thoát nhẹ nhàng đôi lông mày lá liễu mang đến nét đẹp dịu dàng, thục nữ, hiền lành cho người phụ nữ.

Hơn nữa, theo quan niệm của nhân tướng học, phụ nữ có đôi chân mày lá liễu thường sở hữu trí tuệ thông minh, giao tiếp tốt và cực kỳ hoạt bát. Trong tất cả các mối quan hệ, họ luôn thu hút được sự chú ý của mọi người. Họ rất giỏi giang, có năng lực nên sự nghiệp rất thành công, tiền tài rủng rỉnh. Nhờ vậy mà có cuộc sống giàu sang như ý muốn. 

Lông mày lá liễu mang ý nghĩa phong thủy được xếp vào nhóm kiểu chân mày giàu sang
Lông mày lá liễu mang ý nghĩa phong thủy được xếp vào nhóm kiểu chân mày giàu sang

Kiểu chân mày giàu sang dáng mày tướng quân

Lông mày tướng quân cũng được xếp vào nhóm kiểu chân mày giàu sang và là biểu tượng của những người có sự hiểu biết sâu rộng và có tấm lòng nhân nghĩa. Theo nhân tướng học, nếu có dáng lông mày tướng quân với từng sợi lông mày có kích thước vừa đẹp sẽ là người có tính cách cứng cỏi, tuy sống hơi câu nệ nhưng biết phân biệt thị phi. 

Những người như vậy cũng thường quyết định dựa trên lý trí nhiều hơn cảm xúc. Trong tất cả mọi việc họ đều tính toán rất kỹ lưỡng. Với tấm lòng nhân hậu, bao dung, hay giúp đỡ người khác nên họ cũng thường được mọi người quý mến

Đây cũng được xem là một kiểu chân mày giàu sang bởi vì người sở hữu nó luôn biết dung hòa tốt giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Sự nghiệp cũng dễ thành công nên cuộc sống sẽ rất giàu sang.

Lông mày tướng quân là niềm mơ ước của rất nhiều nam giới và cũng được xếp vào kiểu chân mày giàu sang
Lông mày tướng quân là niềm mơ ước của rất nhiều nam giới và cũng được xếp vào kiểu chân mày giàu sang

Kiểu chân mày giàu sang dáng lông mày rồng

Đây là kiểu lông mày có các sợi lông dài, mọc không quá dày. Phần đầu lông mày còn tương đối mỏng manh thanh tú nhưng đuôi lại có phần rậm hơn. Ngoài ra phần đuôi lông mày còn mọc cao hơn hẳn so với đầu chân mày.

Tướng mày rồng trong nhân tướng học biểu trưng cho sự giàu sang và phú quý. Người mang tướng mày này thường sẽ có tính cách thật thà, chân chất. Bản thân họ rất giỏi trong việc kinh doanh và luôn được bạn bè và đối tác nể trọng. Ghét sự bất công và không ngại nói lên chính kiến của mình về các vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Kiểu chân mày giàu sang dáng dài nhập mai tóc

Đây cũng là một kiểu chân mày giàu sang được nhiều người khao khát có được. Tướng lông mày này thường mọc dài qua mắ và gần như sắp chạm đến phần tóc mai mọc rủ xuống.

Lông mày dài qua mắt chạm tóc mai biểu tượng có sự giàu có
Lông mày dài qua mắt chạm tóc mai biểu tượng có sự giàu có

Tướng mày này vô cùng hiếm gặp, rất ít người có. Và đã sở hữu tướng mày này thì người đó chắc chắn sẽ có tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc giàu sang. Bên cạnh đó gia đình còn rất hạnh phúc và con đường sự nghiệp thăng tiến cũng vô cùng thuận lợi.

Kiểu chân mày giàu sang dáng mày cách xa nhau

Lông mày cách xa nhau cỡ khoảng 1.5cm – 2cm luôn là một dáng lông mày đẹp. Đặc biệt trong nhân tướng học, 2 chân mày cách xa sẽ giúp vùng ấn đường rộng mở, tức người đó sẽ rất thông minh, có nhiều tham vọng và đặc biệt có tài lãnh đạo.

Sự nghiệp của người này rất thành công nhất là những ai làm việc trong lĩnh vực chính trị. Vì vậy mà cuộc sống không chỉ giàu sang mà trong tay còn có nhiều quyền lực.

Lông mày cách nhau 1.5-2cm sẽ rất tốt
Lông mày cách nhau 1.5-2cm sẽ rất tốt

Kiểu chân mày giàu sang dáng lông mày lưỡi kiếm

Nếu lông mày của bạn có bề ngang hơi nhỏ và kéo dài quá mắt, các sợi lông mịn và mọc với khoảng cách vừa phải thì chúc mừng bạn. Đây đích thị là một kiểu chân mày giàu sang phú quý.

Xét về hình dáng thì đây là kiểu lông mày thẳng nhưng có đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm. Đuôi và cạnh nhọn và hơi sắc, trông rất gọn gàng. Nếu là đàn ông thì khi có lông mày lưỡi kiếm họ cực kỳ nghĩa khí, ngay thẳng và có trí tuệ tốt.

Tuy có lòng tự trọng nhưng song song với đó là lòng tự ái cao. Tương lai của người này thường có cuộc sống giàu sang thành đạt, không quyền cao chức trọng thì cũng là làm ông chủ.

Lông mày lưỡi kiếm nhìn rất sắc và rõ nét
Lông mày lưỡi kiếm nhìn rất sắc và rõ nét

Còn với phụ nữ, nếu sở hữu lông mày lưỡi kiếm sẽ có tính cách vô cùng mạnh mẽ và cứng cỏi. Bản thân người này cũng là người học rộng biết nhiều. Từ trung niên trở đi, vận số khá tốt nên cuộc sống cũng khá giả. 

Kiểu chân mày giàu sang dáng mày ngài

Đây là kiểu chân mày giàu sang có dáng nằm ngang, đuôi mày hơi hướng lên trên và có bề ngang to. Thường kiêu mày này sẽ có sợi lông thô, cứng. Và trong nhân tướng học, kiểu mày này thể hiện người phụ nữ sở hữu đó thường rất khôn khéo, uyển chuyển. Và đặc biệt họ còn có số thành đạt giàu sang.

Lông mày ngài có tướng rất quyền lực
Lông mày ngài có tướng rất quyền lực

Kiểu chân mày giàu sang dáng lông mày sư tử

Lông mày sư tử thường có bề ngang lớn, đậm màu và có dộ dài bằng mắt. Các sợi lông mày nhìn tương đối thô và mọc xa bờ mắt. Đặc biệt, phần đầu lông mày thường rất to và võng xuống, còn phần đuôi lông mày cũng cong xuống. 

Đứng ở góc độ nhân tướng học thì lông mày sư tử thể hiện chủ nhân nó là một người thông minh, hoạt bạt, có vẻ ngoài uy nghiêm và con mắt cực kỳ sắc sảo. Nhìn vào có thể trông hơi giữ nhưng họ lại rất được người khác nể trọng. 

Với nam giới họ thường có tính tình cương trực và quyết đoán. Họ có sự quyết tâm cao trong mọi việc và luôn cố gắng đạt bằng được mục tiêu. Và đa phần những ai có lông mày sư tử đều có công danh sự nghiệp lẫy lừng. Càng lớn tuổi thì càng thành công, giàu sang trong cuộc sống. Bởi vậy mà đây luôn được xem là kiểu chân mày giàu sang mọi đàn ông đều muốn có.

Lông mày sư tử thường có bề ngang lớn, đậm màu
Lông mày sư tử thường có bề ngang lớn, đậm màu

Kiểu chân mày giàu sang dáng lông mày trăng non

Lông mày trăng non hay còn được gọi là lông mày trăng khuyết cũng được xếp vào nhóm kiểu chân mày giàu sang do nó có đặc điểm chung là sợi lông vừa vặn, mịn, đen, mọc xuôi rất rõ nét. Khi nhìn sẽ giống như được vẽ và có độ cong như hình dáng trăng non. Chân mày trăng non thường sẽ dài quá mắt.

Người sở hữu tướng mày trăng non thường rất tinh tế, có khí chất và rất hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật. Họ thường suy xét mọi việc rất thấu đáo. Bên cạnh đó còn biết cách duy trì quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Những người này cũng rất nhạy bén, có trí tuệ và tài năng nên họ sẽ sớm có cuộc sống phú quý và giàu sang. Cả cuộc đời, nhất là hậu vận sẽ chẳng phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Nhưng nếu có sự tập trung nghiêm túc trong công việc thì dễ gặt hái được nhiều thành công lớn. Thậm chí còn có công danh địa vị hiển hách.

Có thể bạn quan tâm: Dáng chân mày phú quý

Lông mày trăng non nhẹ nhàng nữ tính và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho chị em
Lông mày trăng non nhẹ nhàng nữ tính và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho chị em

Nếu không có chân mày giàu sang thì làm sao?

Ngày nay việc sở hữu một đôi chân mày như ý là chuyện hết sức đơn giản. Bởi vì hiện nay đã có các dịch vụ làm đẹp chân mày như: Xăm mày, phun thêu chân mày, điêu khắc, cấy lông…cho chân mày. Những phương pháp này không chỉ giúp khắc phục các khuyết điểm mà còn giúp đôi lông mày có hình dáng (tướng) và màu sắc như ý. Do đó nếu bạn không hài lòng về chân mày của mình thì có thể nghiên cứu các hình thức thẩm mỹ chân mày để áp dụng. Ngay cả khi bạn muốn có kiểu chân mày giàu sang cũng hoàn toàn có thể.

Trên đây là 9 kiểu chân mày giàu sang phổ biến nhất từ trước đến nay. Nếu có 1 trong 9 kiểu dáng trên thì bạn chính là một trong những người may mắn. Nhưng nếu không có thì cũng đừng thất vọng, hãy áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để lông mày của mình có tướng đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.