Phun thêu chân mày trong bao lâu? Có nên phun thêu chân mày không?

Phun thêu chân mày trong bao lâu? Đây luôn là câu hỏi được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm bởi vì có rất nhiều chị em lo lắng rằng việc phun thêu chân mày sẽ gây mất nhiều thời gian. Chính vì thế để dẹp tan nỗi lo đó thì bài viết dưới đây của kiến thức về phun xăm Zema Spa sẽ phân tích vấn đề này cho chị em. 

Phun thêu chân mày là gì?

Trước khi tìm hiểu vấn đề phun thêu chân mày trong bao lâu bạn cần hiểu rõ về phương pháp này. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Phun thêu là kỹ thuật thẩm mỹ đưa mực vào lớp thượng bì da ở vùng chân mày. Mục đích của phương pháp này là khắc phục các khuyết điểm trên chân mày như: lông mày thưa, chân mày bị lệch, ngắn và khuôn chân mày kém cân đối với gương mặt…

Phun thêu chân mày giúp phái đẹp hoàn thiện nhan sắc
Phun thêu chân mày giúp phái đẹp hoàn thiện nhan sắc

Chân mày vốn cũng là một đặc điểm rất quan trọng đối với nhan sắc của mỗi người. Tuy nhiên không phải ai khi sinh ra cũng may mắn sở hữu dáng chân mày phù hợp, hài hòa với gương mặt. Nên phun thêu thẩm mỹ chân mày được xem là giải pháp “vi diệu” nhất để mọi người được sở hữu một đôi chân mày xinh xắn, sắc sảo và hài hòa hơn. 

Vậy nên dù phun thêu chân mày trong bao lâu đi nữa thì bạn cũng đừng quá đặt nặng vấn đề này nhé, bởi vì để có một đôi chân mày đẹp hơn thì mất thời gian một chút xíu cũng rất xứng đáng. 

Có nên phun thêu chân mày không?

Trước khi lựa chọn thực hiện bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào thì chị em phụ nữ đều có xu hướng muốn tìm hiểu rõ về những ưu điểm của loại dịch vụ đó mang lại. Để từ đó dễ dàng quyết định có nên áp dụng hay không. Và với dịch vụ phun thêu chân mày cũng vậy. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ về phương pháp này trước khi quyết định trải nghiệm.

Phun thêu chân mày trong bao lâu cũng được miễn sao phải cho kết quả đẹp
Phun thêu chân mày trong bao lâu cũng được miễn sao phải cho kết quả đẹp

Dưới đây là một số lý do bạn nên phun thêu chân mày và một số ưu điểm mà phương pháp làm đẹp này đang sở hữu. Hãy tham khảo vấn đề này trước khi tìm hiểu phun thêu chân mày trong bao lâu để dễ dàng đưa ra quyết định có nên bỏ thời gian cho phương pháp phun thêu không. 

 • Bảng màu mực phun thêu chân mày ngày càng trở nên đa dạng hơn nên bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích và mong muốn của mình.
 • Kỹ thuật phun thêu ngày càng hiện đại giúp tạo ra những đường nét chân mày tự nhiên nhất nên có thể giúp bạn hoàn thiện đôi chân mày của mình một cách hoàn hảo.
 • Phương pháp phun thêu ngày nay đảm bảo tính an toàn, chất lượng cao
 • Mực sau phun thêu lên màu tự nhiên, ổn định, lâu phai có thể giữ được trong khoảng 2 đến 3 năm. Chị em sẽ không phải mất quá nhiều thời gian makeup chân mày như trước nữa.
 • Chân mày sau khi được phiên thêu sẽ được cải thiện độ hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.
Hãy phun thêu nếu chân mày của bạn còn nhiều khuyết điểm
Hãy phun thêu nếu chân mày của bạn còn nhiều khuyết điểm

Phun thêu chân mày trong bao lâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thời gian thực hiện phun thêu một đôi chân mày cụ thể trong bao lâu còn tùy thuộc vào loại da và quy trình thực hiện của mỗi cơ sở thẩm mỹ. Bên cạnh đó quá trình phun thêu nhanh hay chậm còn được quyết định bởi tay nghề của chuyên viên thực hiện cũng như công nghệ áp dụng.

Thời gian phun thêu chân mày

Thời gian phun thêu chân mày thường nằm trong khoảng 2 đến 3 tiếng, lâu nhất có thể là 4 tiếng. Khi thực hiện phun thêu chân mày bạn cũng không nên mất kiên nhẫn hay đòi hỏi phải làm nhanh chóng. Vì quá trình phun thêu luôn yêu cầu phải được thực thiện cẩn thận, tỉ mỉ. Như vậy thành quả cuối cùng mới đúng như mong muốn. 

Trung bình thời gian phun thêu một đôi chân mày là 2-3 tiếng
Trung bình thời gian phun thêu một đôi chân mày là 2-3 tiếng

Sau khi chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn có thể hỏi trước về vấn đề phun thêu chân mày trong bao lâu để sắp xếp thời gian một cách thoải mái hơn. Tốt nhất, bạn hãy cố gắng dành ra ít nhất một buổi để thực hiện phun thêu chân mày thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Quy trình phun thêu chân mày

Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình phun thêu chân mày tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Nắm được quy trình phun thêu bạn cũng sẽ phần nào xác định được quá trình phun thêu chân mày trong bao lâu và hiểu được tại sao thời gian phun thêu lại mất 2-4 tiếng. Và qua đó bạn cũng dễ dàng chọn được một một nơi uy tín để thực hiện phun thêu chân mày.

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn và định hình form chân mày phù hợp.
 • Bước 2: Vẽ demo, phác thảo dáng chân mày và cố định dáng chân mày khi đã phù hợp.
 • Bước 3: Vệ sinh, kiểm tra các thiết bị sử dụng trong suốt quy trình phun thêu, đảm bảo các thiết bị luôn được vô trùng, đối với kim thì sử dụng kim mới hoàn toàn cho mỗi lần sử dụng.
 • Bước 4: Tiến hành ủ tê vùng da chân mày cần thực hiện
 • Bước 5: Tiến hành đi khung chân mày theo form đã được cố định trước đó.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành thì tiến hành lau sạch và khử khuẩn.

phun thêu chân mày trong bao lâu cũng luôn phải được đảm bảo thực hiện đủ các bước cơ bản ở trên. Đây là những bước quan trọng giúp đảm bảo độ an toàn, tối ưu hiệu quả phun thêu. 

Bạn có thể xem thêm: Phun thêu chân mày có đau không?

Phun thêu chân mày trong bao lâu đi nữa bạn không nên hối thúc chuyên viên
Phun thêu chân mày trong bao lâu đi nữa bạn không nên hối thúc chuyên viên

Những đối tượng nên thực hiện phun thêu chân mày

Nếu bạn vẫn chưa biết chân mày của mình có nên thực hiện phun thêu hay không, vậy thì hãy xem mình có thuộc những đối tượng dưới đây không nhé. Nếu thuộc những trường hợp này bạn nên thực hiện phun thêu chân mày càng sớm càng tốt để lấy lại vẻ xinh đẹp vốn có của mình.

Chân mày ngắn, chỗ đậm chỗ nhạt nên phun thêu để đều và đẹp hơn
Chân mày ngắn, chỗ đậm chỗ nhạt nên phun thêu để đều và đẹp hơn
 • Chân mày ngắn, không có đuôi.
 • Chân mày thưa và nhạt màu.
 • Khung chân mày thiếu cân đối với khuôn mặt.
 • Chân mày có đuôi cụp, thấp hơn đỉnh
 • Không có chân mày

Ngoài ra nếu bạn chưa hài lòng với chân mày của mình hoặc muốn có một dáng mày đẹp hơn thì hoàn toàn có thể thực hiện phun thêu để làm mới và hoàn thiện diện mạo của mình. Phun thêu chân mày trong bao lâu đi nữa thì khi chân mày đang là khuyết điểm trên gương mặt thì bạn cũng nên có biện pháp can thiệp để giúp nó đẹp hơn. 

Chân mày sẽ đẹp hơn nếu được phun thêu thẩm mỹ
Chân mày sẽ đẹp hơn nếu được phun thêu thẩm mỹ

Một số lưu ý khi phun thêu chân mày

Hãy lưu ý những vấn đề sau để phun thêu chân mày trở thành sự lựa chọn đúng đắn của bạn. 

 • Lựa chọn cơ sở phun thêu chân mày uy tín, có tên tuổi, đảm bảo về kỹ thuật và trình độ chuyên môn.
 • Tham khảo kỹ các dáng chân mày phù hợp với gương mặt để có được sự cân đối, hài hòa và tự nhiên sau khi phun thêu.
 • Tìm hiểu thật kỹ các công nghệ, kỹ thuật phun thêu chân mày hiện nay để lựa chọn được phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất. Một số công nghệ mới nhất hiện nay bạn có thể cân nhắc như: điêu khắc, phun mày vi chạm, phun tán bột, thêu…Không nên áp dụng phương pháp cũ và kỹ thuật còn kém hiện đại.
 • Tìm hiểu cụ thể phun thêu chân mày trong bao lâu để sắp xếp thời gian thoải mái khi thực hiện.
 • Sau khi phun thêu bạn cần áp dụng chế độ ăn uống, chế độ chăm sóc chân mày theo hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật, chuyên viên có chuyên môn.
 • Tuyệt đối không dùng tay để bóc các lớp da bị bong ra sau phun thêu chân mày, nên để chúng được bong ra một cách tự nhiên.
Không nên hối thúc chuyên viên phun thêu trong quá trình thực hiện
Không nên hối thúc chuyên viên phun thêu trong quá trình thực hiện

Đó là toàn bộ những thông tin hữu ích mà Zema Spa muốn chia sẻ với chị em. Hy vọng những thông tin này đã phần nào giúp chị em xác định được quá trình phun thêu chân mày trong bao lâu. Nếu bạn chưa biết chọn dáng chân mày nào đẹp và cũng chưa chọn được spa phun thêu chân mày uy tín, chất lượng thì hãy tới Zema. Zema chắc chắn sẽ giúp bạn có được đôi chân mày hoàn hảo nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.