Chi phí phun thêu chân mày có cao không? Bao nhiêu là hợp lý nhất?

Chi phí phun thêu chân mày được quyết định bởi nhiều yếu tố. Và chắc chắn sẽ có sự khác nhau về chi phí giữa các phương pháp phun thêu cũng như giữa các spa. Nếu bạn chưa bao giờ tìm hiểu vấn đề này thì hãy xem ngay những chia sẻ ở bài viết dưới đây của kiến thức về phun xăm Zema Spa. Bạn sẽ hiểu vì sao lại có sự khác nhau về mức chi phí phun chân mày. Qua đó bạn cũng sẽ chọn được mức phí phù hợp với bản thân nhất.

Chi phí phun thêu chân mày 

Hiện nay có hàng ngàn cơ sở spa với quy mô từ nhỏ đến lớn có cung cấp dịch vụ phun thêu chân mày. Và mức giá cho dịch vụ phun thêu thường dao động từ 500.000 – 1.000.000 đồng đối với các cơ sở nhỏ lẻ, khoảng 2.000.000 đồng – 5.000.000 đồng cho một cặp lông mày đối với các cơ sở có quy mô vừa. Hiện nay cũng có nhiều thẩm mỹ viện cao cấp có các dịch vụ phun thêu chân mày với mức phí lên tới 10.000.000 đồng. 

Nhìn chung, chi phí phun thêu chân mày hiện nay cũng không quá cao
Nhìn chung, chi phí phun thêu chân mày hiện nay cũng không quá cao

Mức chi phí dịch vụ cũng có sự chênh lệch giữa mỗi spa do còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố ví dụ như loại mực, loại công nghệ phun thêu, phương pháp phun thêu, chuyên viên thực hiện…Nên việc bạn cần làm chắc chắn là tham khảo qua bảng giá phun thêu chân mày tại nhiều spa khác nhau và cân nhắc lựa chọn phương pháp và gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân.

Tại sao lại có sự khác nhau về chi phí phun thêu chân mày giữa các spa?

Phun thêu chân mày cũng giống như các dịch vụ làm đẹp khác hiện nay. Mỗi spa cung cấp dịch vụ phun thêu chân mày sẽ có một mức phí khác nhau. Đó là bởi vì chi phí dịch vụ phun thêu cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Phương pháp phun thêu

Nếu nghiên cứu chuyên sâu vào dịch vụ phun thêu chân mày bạn sẽ thấy có hơn 10 loại dịch vụ khác nhau. Cụ thể như: phun mày vi chạm, phun hiệu ứng bút chì, phun sợi, phun tán bột, dệt sợi, điêu khắc 6D, phun mày tơ lụa, phun phẩy sợi…Và chắc chắn mỗi dịch vụ sẽ đòi hỏi các yêu cầu khác nhau từ thấp đến cao về kỹ thuật, quy trình xử lý…Nên chắc chắn chi phí phun thêu chân mày theo mỗi phương pháp sẽ có sự khác nhau.

Tùy vào từng phương pháp mà chi phí phun thêu chân mày sẽ khác nhau
Tùy vào từng phương pháp mà chi phí phun thêu chân mày sẽ khác nhau

Tay nghề kỹ thuật viên

Tay nghề của chuyên viên/ kỹ thuật viên phun xăm là yếu tố có ảnh hưởng đến phí dịch vụ phun chân mày tại mỗi spa. Với những spa có chuyên viên phun xăm giỏi, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì mức chi phí phun thêu đòi hỏi sẽ cao hơn những spa mà tại đó kỹ thuật viên chưa có nhiều kinh nghiệm và tay nghề còn non nớt.

Hãy lựa chọn những nơi có chuyên viên tay nghề điêu luyện
Hãy lựa chọn những nơi có chuyên viên tay nghề điêu luyện

Công nghệ phun xăm chân mày

Trong ngành thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều công nghệ phun thêu khác nhau, công nghệ càng hiện đại thì chi phí phun thêu càng cao. Đây là một điều rất hiển nhiên bởi các spa phải đầu tư một khoản tiền rất lớn cho các công nghệ, máy móc hiện đại nên chi phí phun thêu chân mày đưa ra chắc chắn sẽ phải cao hơn. 

Có nhiều spa áp dụng công nghệ mới hiện đại đã đưa ra mức phí khá cao
Có nhiều spa áp dụng công nghệ mới hiện đại đã đưa ra mức phí khá cao

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Thông thường các cơ sở thẩm mỹ cao cấp sẽ đưa ra chi phí dịch vụ cao hơn. Bởi chất lượng dịch vụ tại đó được đảm bảo hơn nhờ các yếu tố như phòng ốc, máy móc, thiết bị hiện đại. Các yếu tố này có thể giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng và an toàn hơn. 

Chất lượng mực xăm

Mực xăm cũng có nhiều loại từ mức độ bình thường đến cao cấp. Mực cũng có thể là được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Những spa phun xăm uy tín sử dụng loại mực xăm chất lượng cao, được nhập khẩu thì mức chi phí phun thêu chân mày cũng sẽ cao hơn những spa khác. 

Chi phí phun thêu chân mày còn phụ thuộc vào loại mực sử dụng
Chi phí phun thêu chân mày còn phụ thuộc vào loại mực sử dụng

Thời điểm thực hiện phun xăm

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây là một điều mà chị em nên cân nhắc khi nhắc đến vấn đề chi phí phun thêu. Nếu chị em sử dụng dịch vụ phun thêu tại thời điểm spa có các chương trình ưu đãi thì tất nhiên mức chi phí phun xăm chân mày sẽ giảm hơn so với lúc bình thường. Nên nếu có cơ hội, nhân dịp ưu đãi hãy cân nhắc phun thêu chân mày ngay để tiết kiệm chi phí hơn.

Chi phí phun thêu chân mày tại Zema Spa

Nếu bạn muốn đến Zema Spa phun thêu chân mày nhưng vẫn còn phân vân về mức chi phí thì hãy tham khảo ngay bảng giá phun thêu chân mày dưới đây của Zema Spa. Tới với Zema bạn sẽ được lựa chọn các dịch vụ phun thêu sau đây:

  • Phun mày tơ lụa: 1.200.000 đồng
  • Phun mày vi chạm: 1.500.000 đồng
  • Phun mày hiệu ứng bút chì: 2.000.000 đồng
  • Phun mày phẩy sợi 360: 3.000.000 đồng

Lưu ý: đây chỉ là mức giá tham khảo, một số trường hợp mức giá sẽ có thay đổi tùy theo tình trạng chân mày của khách hàng

So với mặt bằng chung trong ngành phun thêu thẩm mỹ thì Zema Spa là một trong những spa đưa ra mức chi phí phun thêu chân mày hợp lý nhất hiện nay. Và đối tượng khách hàng tìm đến dịch vụ phun thêu chân mày của Zema Spa bao gồm các bạn nữ học sinh sinh viên, nữ nhân viên văn phòng…Và rất rất nhiều đối tượng chị em phụ nữ khác. 

Tới Zema, chân mày của bạn sẽ được căn chỉnh từng đường nét nhỏ nhất
Tới Zema, chân mày của bạn sẽ được căn chỉnh từng đường nét nhỏ nhất

Những dịch vụ phun thêu được chọn nhiều nhất hiện nay

Có bao giờ bạn thắc mắc đâu là dịch vụ phun thêu chân mày được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay chưa? Nếu chưa thì hãy ngâm cứu và cập nhật ngay 4 dịch vụ dưới đây nhé. Đây đều là những phương pháp phun thêu có thể mang đến cho bạn một đôi lông mày đẹp tự nhiên và hiện đại nhất.

Phun chân mày vi chạm

Phun mày vi chạm là phương pháp phun thêu thẩm mỹ rất được yêu thích hiện nay. Xét về khía cạnh kỹ thuật thì phun mày vi chạm rất khó thực hiện và đòi hỏi sự tỉ mỉ của kỹ thuật viên, sự chính xác đến từng chi tiết. 

Phương pháp này sử dụng một thiết bị đầu bút siêu vi với độ mỏng rất nhỏ và khi phun chỉ lướt nhẹ trên bề mặt của da. Nên phun mày vi chạm sẽ tạo ra những sợi mày đan xen lẫn nhau một cách đều đặn và vô cùng tự nhiên. Thông thường, chi phí phun thêu chân mày vi chạm hiện nay dao động từ 1.500.000 – 5.000.000 đồng.

Phun mày tơ lụa

Phun mày tơ lụa được xem là một kỹ thuật phun thêu đột phá trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp phun tơ lụa cho chân mày được khắc họa khuôn dáng nhờ công nghệ tán bột hiện đại. Đồng thời sử dụng bột phun mày hữu cơ để phủ lên chân mày nên chân mày vừa sang trọng vừa tự nhiên.

Mỗi phương pháp phun sẽ có sự khác biệt về kỹ thuật và thao tác
Mỗi phương pháp phun sẽ có sự khác biệt về kỹ thuật và thao tác

Phun mày hiệu ứng bút chì

Đây là phương pháp phun thêu cho chân mày có màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng như được vẽ chì. Chân mày được vẽ không cứng nhắc như công nghệ cũ nhờ cách tạo một lớp nền mỏng bám trên da theo khung chân mày. Thao tác này chỉ thực hiện ở lớp thượng bì của da nên rất nhẹ nhàng cho da. Thông thường, chi phí phun thêu chân mày hiệu ứng bút chì hiện nay dao động từ 1.500.000 – 4.000.000 đồng.

Chi phí phun thêu chân mày hiệu ứng bút chì cũng tương đối cao
Chi phí phun thêu chân mày hiệu ứng bút chì cũng tương đối cao

Phun mày phẩy sợi

Phẩy sợi chân mày là công nghệ phun xăm mới xuất xứ từ Hàn Quốc. Quá trình phun sẽ sử dụng một cây bút chuyên dụng để tạo nên từng sợi chân mày mỏng và nhuyễn. Các sợi mày được tạo ra một cách mềm mại xen kẽ vào các vùng hở, thưa của lông mày. Tổng thể chân mày sau khi phun thêu sẽ cực kỳ giống thật và vô cùng tự nhiên. Nhưng chân mày vẫn rất cân xứng, đều đặn và sắc nét. 

Như vậy vấn đề chi phí phun thêu chân mày đã được giải đáp. Hãy cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Và đừng quên chọn cho mình một spa thật uy tín để có những trải nghiệm phun thêu xứng đáng nhất. Và hơn hết bạn sẽ có được kết quả phun thêu ưng ý nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.