Xem tướng nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì và có nên xóa không?

Nốt ruồi dưới mắt có thể sẽ khiến nhiều người cảm thấy chướng. Nhưng cũng có nhiều người xem đây là một biểu tượng của những điều tốt lành và sự may mắn. Muốn giữ hay bỏ nốt ruồi ở vị trí dưới mắt còn phải coi ý nghĩa phong thuỷ của nó trong nhân tướng học là gì. Nếu bạn cũng quan tâm đến điều này thì đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây của kiến thức làm đẹp Zema Spa.

1. Giải mã nốt ruồi ở mắt của nữ giới

Nốt ruồi dưới mắt nằm xung quanh mắt thường rất dễ gây sự chú ý. Nhiều người không thích đã tẩy chúng đi nhưng trong nhân tướng học những nốt ruồi mọc quanh mắt cũng hàm chứa những tiên đoán về vận mệnh của một người.  Đồng thời nốt ruồi còn bộc lộ một phần tính cách của chủ sở hữu nó.

1.1 Nốt ruồi dưới mắt 

Nốt ruồi ở dưới mắt dù bên mắt trái hay phải, ngay mí hoặc bọng đều được xem là nốt ruồi hứng lệ. Vì thế mà những bạn nữ có nốt ruồi này thường đa sầu đa cảm và thường hay khóc. 

Đường tình duyên của họ cũng hãy gặp trắc trở và khó khăn. Đến khi đã kết hôn cũng khó để có cuộc sống hôn nhân êm đềm. Giữa 2 vợ chồng có thể xuất hiện người thứ 3. 

Phụ nữ có nốt ruồi đen dưới mắt thường khá ích kỷ
Phụ nữ có nốt ruồi đen dưới mắt thường khá ích kỷ

Nếu là nốt ruồi màu đen thì người này có tính ích kỷ, bướng bỉnh và rất cứng đầu. Nhưng nếu là nốt ruồi son thì sẽ khác hoàn toàn, người này rất thân thiện, ôn hòa và biết nhìn xa trông rộng. 

1.2 Nốt ruồi nằm ngay đuôi mắt 

Đa phần những phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới mắt ở phía đuôi thường là người sắc sảo và có sự sáng tạo nên họ sẽ có thiên hướng theo đuổi nghệ thuật. Hơn nữa lại khéo ăn khéo nói, giao tiếp tốt nên dễ gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Thêm tính tình cởi mở nên cuộc sống và công việc luôn được suôn sẻ, dễ thăng tiến.

Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại thường xuyên gặp rắc rối liên quan đến người thứ 3 nên sẽ không mấy thuận lợi. Cuộc đời phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm ra được bạn đời thực sự. 

Phụ nữ có nốt ruồi ở đôi mắt thường sắc sảo và có xu hướng làm nghệ thuật
Phụ nữ có nốt ruồi ở đôi mắt thường sắc sảo và có xu hướng làm nghệ thuật

1.3 Nốt ruồi ở khóe mắt

Theo giải mã trong nhân tướng học, nốt ruồi ở khoé mắt hay hốc mắt là biểu tượng xấu. Ai sở hữu nó thường có công danh sự nghiệp và tình duyên rất lận đận, dường như không mấy thuận lợi, đặc biệt là trong giai đoạn từ 20 – 30 tuổi.

Nếu xét về tính cách, họ thường là người người trầm tính, không khéo ăn nói, trong giao tiếp đôi khi còn bị hiểu nhầm nên thường gây ra những hiểu nhầm.

Về hôn nhân, do không biết cách thể hiện tình cảm nên người chồng không mấy mặn nồng, nhiều khi còn hay cãi vã và xích mích nhau.

Có nốt ruồi ở khóe mắt thường không tốt cho các bạn nữ
Có nốt ruồi ở khóe mắt thường không tốt cho các bạn nữ

1.4 Nốt ruồi trên mí mắt trái

Trái ngược với nốt ruồi dưới mắt, nốt ruồi ở mí mắt là biểu tượng của phú quý. Ai sở hữu nốt ruồi này thường có số hưởng thụ, cả đời sẽ được sống sung túc. Bên cạnh đó lại có quý nhân phù trợ nên công việc dễ gặt hái thành quả và sự nghiệp thăng tiến thuận lợi.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở mắt ngay trên mí thường sẽ có tính cách hướng ngoại, thích được trải nghiệm đi đây đi đó và được khám phá nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên họ cũng có nhược điểm là không kiên nhẫn và hay bốc đồng.

Phụ nữ có nốt ruồi trên mí mắt sẽ có hôn nhân hạnh phúc
Phụ nữ có nốt ruồi trên mí mắt sẽ có hôn nhân hạnh phúc

Về gia đình, cuộc sống hôn nhân của họ khá êm đềm, hạnh phúc. Người bạn đời của họ rất biết quan tâm và thấu hiểu. Vậy nên nhìn chung việc sở hữu nốt ruồi trên mí mắt với nữ giới là một điều tốt. 

Có thể bạn cần biết: Ý nghĩa nốt ruồi ở tai

2. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở mắt của nam giới

Xét về nam giới, nốt ruồi quanh mắt cũng ẩn chứa những tiên đoán. Có điểm giống với nữ nhưng cũng sẽ có điểm khác biệt. Cùng xem một số vị trí nốt ruồi phổ biến ở mắt đàn ông xem có gì khác và giống với nữ nhé. 

2.1 Nốt ruồi dưới mắt phải nam

Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt thường có số đào hoa ngay cả khi đã kết hôn. Họ thường xuất hiện những mối quan hệ vụng trộm nên đường tình duyên không được thuận lợi. Từ đó cuộc sống hôn nhân gia đình của người này thường xảy ra cãi vã và xung đột.

Điểm này tương đối giống với trường hợp nốt ruồi ở mắt dưới của nữ, chung quy đường tình duyên lận đận.

Đàn ông có nốt ruồi nằm ngay dưới mắt sẽ rất đào hoa
Đàn ông có nốt ruồi nằm ngay dưới mắt sẽ rất đào hoa

Về mặt công danh, nếu là nốt ruồi son thì sẽ khả quan hơn, trong công việc thường gặp may mắn, có người giúp đỡ nên dù có khó khăn thì cũng dễ dàng vượt qua.

2.2 Nốt ruồi trong mắt 

Nốt ruồi nằm ngay trong mắt trái tuy hiếm nhưng không phải không có. Những ai có nốt ruồi này thường rất đáng tin cậy và đứng đắn. Vì vậy, trong công việc họ thường được cấp trên tin tưởng, luôn nắm giữ các công việc quan trọng. Hơn nữa họ lại sống biết trước biết sau nên rất được lòng đồng nghiệp và mọi người.

Ngược lại, nếu nốt ruồi ở trong mắt phải thì sẽ không tốt lắm, họ sẽ thường bị người khác làm thân để vụ lợi. Hơn nữa bản tính thật thà, sống chân thật khiến họ càng dễ bị lợi dụng. Và đôi khi quá thẳng thắn đã khiến họ mất lòng người khác. 

Nốt ruồi trong mắt
Nốt ruồi trong mắt

2.3 Nốt ruồi ở đuôi mắt 

Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt ngay phần đuôi là người có chí tiến thủ cao và biết nhìn xa trông rộng. Trong cuộc sống lẫn công việc họ không ngại khó ngại khổ. Vì vậy, sự nghiệp của họ rất dễ dàng để thăng tiến và gặt gái được những thành công. 

Trong nhân tướng học đây cũng là một biểu tượng cho số mệnh có tài lộc và thể hiện cho sự giàu có. Xét về phương diện tình cảm, người này thường không mấy thuận lợi nên phải ngoài 30 tuổi mới tìm được người phụ nữ phù hợp với mình. 

Nam giới có nốt ruồi đuôi mắt thường rất giàu có
Nam giới có nốt ruồi đuôi mắt thường rất giàu có

2.4 Nốt ruồi ở mí mắt

Đàn ông có nốt ruồi ở mắt nằm ngay trên mí thường là người yêu thích sự tự do, tích cách phóng khoáng. Họ thường sống theo chủ nghĩa cá nhân và không thích cuộc sống gò bó. 

Về tính cách, người này thường tự đề cao bản thân, hơi tự cao nghĩ mình giỏi giang. Họ cũng cực kỳ ương bướng và cứng đầu. Vì vậy, trong công việc họ thường đánh mất nhiều cơ hội nên không mấy thành công. 

Bạn có thể xem thêm: Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Đàn ông có nốt ruồi mí mắt sẽ rất phóng khoáng
Đàn ông có nốt ruồi mí mắt sẽ rất phóng khoáng

3. Nốt ruồi dưới mắt tẩy được không và liệu có an toàn?

Xét về phương diện khoa học, nốt ruồi dưới mắt và cả vùng quanh mắt vốn lành tính và không gây ảnh hưởng gì đến thị lực. Tuy nhiên tuỳ cảm nhận của mỗi người mà những nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Trong khi đó theo nhân tướng học nốt ruồi ở mắt lại có những ý nghĩa nhất định. Do đó có nên tẩy nốt ruồi mọc quanh mắt hay không tùy quan điểm của mỗi người. Ngay cả nốt ruồi trong mắt cũng vậy.  

Thông thường mọi người sẽ quyết định tẩy nốt ruồi khi chúng khiến cho đôi mắt không được cân xứng hoặc không đều màu. Tuy nhiên nốt ruồi trong mắt thuộc vị trí rất nhạy cảm nên trước khi quyết định tẩy bạn cần chú ý những điều sau đây. 

Tuyệt đối không được tự ý tẩy nốt ruồi dưới mắt tại nhà ở mọi hình thức kể cả khi sử dụng các phương pháp tự nhiên. Bởi việc làm này vô cùng nguy hiểm. Nguy cơ khiến mắt bị nhiễm trùng, tổn thương nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới thị lực rất cao. Thậm chí có thể dẫn tới hậu quả mù vĩnh viễn.

Nếu bạn lo lắng tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không bạn cần tới bệnh viện mắt để được thăm khám và tư vấn. Không nên tới các cơ sở không uy tín hoặc thiếu chuyên môn. Nếu có thể tẩy thì tẩy tại bệnh viện mắt vì ở đây bạn sẽ được áp dụng những phương pháp phù hợp để đảm bảo an toàn.

Tóm lại rất nhiều người hiện nay có nốt ruồi dưới mắt. Những ai tin vào nhân tướng học sẽ lựa chọn giữ lại những nốt ruồi ở vị trí tốt. Còn nếu ở vị trí xấu họ lựa chọn xoá bỏ. Những ai không tin vào phong thuỷ, nếu đã không thích họ hoàn toàn có thể tẩy. Theo Zema Spa thì để biết có tẩy được hay không thì nên được thăm khám trước bởi các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ. Vì mắt là vị trí nhạy cảm và cực kỳ quan trọng với cơ thể. Do đó nếu bạn có ý định tẩy nốt ruồi quanh mắt thì cũng nên cân nhắc kỹ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.