Nốt ruồi ở lòng bàn tay nói lên những điều gì bạn đã biết chưa?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay tuy rất ít người có nhưng cũng không phải trường hợp hiếm. Trong nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở tay trái hay tay phải đều có ý nghĩa riêng của nó. Thậm chí màu sắc khác nhau cũng có thể làm thay đổi ý nghĩa của nốt ruồi. Nếu bạn thấy trong lòng bàn tay của mình có nốt ruồi. Hãy xem thử vị trí nốt ruồi của bạn tương xứng với ý nghĩa thông qua bài chia sẻ của kiến thức làm đẹp Zema Spa nhé.

1. Tổng quan ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay

Những tưởng khi xem tay đoán mệnh người ta chỉ nhìn vào các đường chỉ tay nhưng trong nhân tướng học còn giải mã luôn cả nốt ruồi trong lòng bàn tay. Các nốt ruồi này có thể nói lên một phần tướng số, số mệnh và hậu vận của người sở hữu nó. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu thật kỹ thì không phải ai cũng biết được ý nghĩa chính xác mà nó hàm chứa là gì.

 Nhiều người tin vào ý nghĩa của nốt ruồi trên lòng bàn tay
Nhiều người tin vào ý nghĩa của nốt ruồi trên lòng bàn tay

Nhìn chung đa phần những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường có trí tuệ thông minh và nhạy bén. Trước khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toàn kỹ lưỡng chu toàn và khi thực hiện thì cực kỳ cẩn thận. Trong đường tình duyên, họ thường đào hoa, dễ gây chú ý và luôn được nhiều người khác giới quan tâm. 

Tổng quan nốt ruồi trong lòng bàn tay được xem là tốt hay nói cách khác là quý tướng. Ai sở hữu nó đều có cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi 

2. Giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Trong tướng số, để xác định ý nghĩa chi tiết của từng nốt ruồi còn phải xem chính xác vị trí mọc ở tay nào, màu sắc ra sao, người sở hữu là nam hay nữ. Do đó hãy tìm hiểu sâu hơn về nốt ruồi ở lòng bàn tay trái trước nhé. 

2.1 Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay trái nữ giới

Nốt ruồi ở lòng bàn tay của nữ giới và ở tay trái thường sẽ có số hưởng với cuộc sống giàu sang, luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Mọi công việc đều thuận lợi và không phải quá vất vả. Tình duyên rất thuận lợi. 

Nữ có nốt ruồi giữa lòng tay trái rất may mắn
Nữ có nốt ruồi giữa lòng tay trái rất may mắn

Về tính cách người có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái là người này thường sống nội tâm, ít thể hiện cảm xúc, tình cảm ra ngoài. Tuy nhiên họ lại rất hiếu thắng, luôn muốn hơn thua và mong muốn hư danh. 

Về tình duyên, có nốt ruồi này rất may mắn, vì số mệnh đã cho họ được gặp nhiều thuận lợi. Họ có hôn nhân hạnh phúc, gia đình hoà thuận. 

2.2 Nốt ruồi nằm ở trong lòng bàn tay trái nam giới

Đều có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nhưng nam sẽ khác biệt hoàn toàn với nữ giới. Người nam thường sẽ là người sống hướng ngoại, cởi mở và hòa đồng với mọi người xung quanh. Bản thân họ lại có cá tính mạnh nên dù trong công việc hay cuộc sống đều rất nhiệt tình và lăn xả. 

Đàn ông có nốt ruồi ở bàn tay trái sau này con đường công danh cực kỳ rộng mở và thăng tiến nhưng tình duyên lại vất vả.

Nam có nốt ruồi giữa lòng bàn tay trái có đường hôn nhân vất vả
Nam có nốt ruồi giữa lòng bàn tay trái có đường hôn nhân vất vả

Nhờ khả năng quan sát, đánh giá và nhìn nhận mọi việc xung quanh rất chuẩn xác nên trong giao tiếp họ dễ dàng nắm bắt được tâm lý và suy nghĩ của đối phương. Tuy nhiên, xét ở một phương diện khác người đàn ông này rất đa tình, phóng khoáng và ưa sự tự do. Vì vậy, trong cuộc sống hôn nhân vất vả vì họ hay vướng phải người thứ 3.

3. Giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Cũng như khi mọc ở tay trái, nốt ruồi mọc trên tay phải cũng mang một ý nghĩa đặc biệt. Và nốt ruồi này cũng sẽ có sự khác biệt giữa nam và nữ. 

3.1 Giải mã nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ

Nốt ruồi màu đen lại mọc ở lòng bàn tay phải thì người sở hữu nó đúng chuẩn phụ nữ của gia đình. Trong lòng họ gia đình luôn là số 1, dù công việc có bộn bề thì họ vẫn luôn dành thời gian chăm sóc, vun vén cho tổ ấm của mình. Đặc biệt họ rất có tài quán xuyến mọi việc và biết cách tính toán chi tiêu hợp lý. Trong gia đình họ còn là một người con hiếu thảo. 

Nữ có nốt ruồi giữa lòng bàn tay phải là người con hiếu thảo
Nữ có nốt ruồi giữa lòng bàn tay phải là người con hiếu thảo

Người phụ nữ này còn có tinh thần trách nhiệm rất cao, khiêm tốn và luôn coi trọng lời hứa. Họ rất ghét những ai ba hoa, khoác lác và cả những người nói mà không làm.

Xét về chuyện tình cảm, người phụ nữ này là tuýp người thích sở hữu, dễ ghen, đôi khi hơi ích kỷ vì không muốn người bạn đời của mình có nhiều mối quan hệ khác giới, kể cả trong cuộc sống lẫn công việc. Vì vậy mà trong cuộc sống vợ chồng, thỉnh thoảng có xung đột. 

3.2 Giải mã nốt ruồi giữa lòng bàn tay phải nam

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam giới thường thể hiện cho một vận tướng tương đối tốt. Vào giai đoạn trẻ người này có gặp chút khó khăn trong công việc nhưng sau 28 tuổi sự nghiệp sẽ thăng hoa hơn nên có cuộc sống ổn định hơn. Đặc biệt, họ có tính tiến thủ rất cao, tham vọng lớn nên đôi khi sẽ bất chấp tất cả để đạt được mục đích của bản thân.

Nốt ruồi lòng bàn tay phải nam được xem là điều tương đối tốt
Nốt ruồi lòng bàn tay phải nam được xem là điều tương đối tốt

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay này thường rất quyết đoán và dứt khoát. Trong các mối quan hệ họ biết cách làm chủ rất tốt. Ngược lại trong tình duyên, họ lại rất cứng nhắc và ích kỷ. Họ thường không muốn người bạn đời của mình giao lưu, tiếp xúc nhiều với mọi người xung quanh đặc biệt là những người khác giới.

Vì sự ích kỷ này nên hôn nhân của họ thường có thể phải trải qua đổ vỡ một lần mới có cuộc sống gia đình yên ấm.

4. Giải mã nốt ruồi theo từng vị trí gò trong lòng bàn tay 

Nếu muốn nghiên cứu kỹ hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay bạn nên xem thêm những chia sẻ dưới đây. Tùy theo từng vị trí trong lòng bàn tay tức nốt ruồi nằm trên gò nào sẽ hàm chưa một vận mệnh riêng cho người sở hữu. 

4.1 Nốt ruồi ở vị trí gò Mộc Tinh

Gò Mộc tinh nằm dưới ngón trỏ. Người nam có nốt ruồi ở vị trí này thường tương lai được nhờ cậy nhà vợ nhưng lại không biết giữ tiền. Vợ đảm đang, giỏi quán xuyến và luôn được mọi người yêu mến. Vì vậy mà gia đình luôn hạnh phúc và êm ấm, hơn nữa con cái lại đông đủ. 

Vị trí nốt ruồi gò Mộc Tinh
Vị trí nốt ruồi gò Mộc Tinh

4.2 Nốt ruồi ở gò Thổ Tinh

Người có nốt ruồi ở vùng dưới ngón tay giữa có cơ hội kết hôn với con cái nhà giàu. Cuộc sống, sự nghiệp luôn gặp may mắn, không chỉ đỗ đạt cao mà còn gặt hái được nhiều thành công. 

Vị trí nốt ruồi gò Thổ Tinh
Vị trí nốt ruồi gò Thổ Tinh

4.3 Nốt ruồi ở gò Thủy Tinh

Nốt ruồi ở lòng bàn tay nhưng nằm trên gò Thuỷ Tinh thì thường sẽ mang lại vận mệnh xấu. Chủ nhân nốt ruồi này thường xuyên phải gặp trắc trở trong tình duyên, dễ đứt gánh giữa đường. Vì vậy mà họ phải sống cô đơn và buồn tủi một mình ngay cả khi đang có sống giàu sang phú quý.

4.4 Nốt ruồi ở gò Thái Dương

Người có nốt ruồi ở vùng gòn dưới ngón tay đeo nhẫn thường rất lãng mạn và có xu hướng yêu thích nghệ thuật. Họ coi trọng tinh thần hơn của cải vật chất. Bên cạnh đó tính tình lại cực kỳ vui vẻ nên họ luôn được lòng mọi người. Người này cũng không bao giờ để tâm tới những chuyện vặt vãnh. 

Vị trí nốt ruồi gò Thái Dương
Vị trí nốt ruồi gò Thái Dương

4.5 Nốt ruồi ở Thái Âm

Nếu sở hữu nốt ruồi ở gò Thái Âm bạn chính là một người hào hiệp. Bạn và ý trung nhân của mình sẽ đến với nhau nhờ tiếng sét ái tình.

Tóm lại trên đây chỉ là sơ lược về ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn tay theo quan điểm cá nhân của Zema Spa. Mỗi nốt ruồi tuy ở lòng bàn tay nhưng tuỳ từng vị trí gò sẽ có ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn muốn xem kỹ hơn thì nên tìm sách hoặc người đã nghiên cứu chuyên sâu về nhân tướng học. Như vậy bạn sẽ biết một cách chính xác và chi tiết ý nghĩa nốt ruồi mà mình đang sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.