Bật mí ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở vai bạn nên xem qua để biết

Nốt ruồi ở vai với nhiều người chắc chỉ là một hiện tượng rất đỗi bình thường nhưng với những ai quan tâm đến nhân tướng học thì lại khác. Bởi vì trong nhân tướng học mọi nốt ruồi đều mang ý nghĩa tốt hoặc xấu liên quan đến số mệnh và tương lai của con người. Nên nếu bạn là một người tin vào nhân tướng học và cũng đang thắc mắc về nốt ruồi mọc trên vai của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của kiến thức làm đẹp Zema Spa

1. Giải mã nốt ruồi ở vai dựa theo màu sắc

Cùng là nốt ruồi ở vai nhưng nếu màu sắc và vị trí khác nhau sẽ không giống nhau về ý nghĩa. Thậm chí còn có thể trái ngược nhau hoàn toàn. Do đó hãy tìm hiểu chi tiết hơn ý nghĩa của nốt ruồi theo từng màu sắc nhé. 

1.1 Nốt ruồi trên vai màu đen hoặc xanh

Những người sở hữu nốt ruồi ở vai có màu đen hoặc xanh dù bất cứ vị trí nào thì cũng không giỏi trong việc giao tiếp. Kỹ năng thuyết phục của họ không được tốt nên không phù hợp với các ngành nghề liên quan đến đàm phán. Họ có xu hướng làm những công việc liên quan đến văn phòng nhưng lại không có sự thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Trong tình duyên thật không may là họ phải gặp khá nhiều chướng ngại và trắc trở. Vì vậy mà đa phần những người có nốt ruồi này thường kết hôn muộn.

Nốt ruồi đen ngay trên vai cũng không cần quá lo lắng về số phận
Nốt ruồi đen ngay trên vai cũng không cần quá lo lắng về số phận

Tuy nhiên nếu là người có bờ vai tròn đầy đặn mà sở hữu nốt ruồi đen hoặc xanh trên vai thì sẽ khác. Khi đó họ sẽ có cuộc sống suôn sẻ và may mắn hơn. Còn nếu tướng vai vuông, gầy thì trong cuộc sống dễ gặp phải chuyện thị phi và phải lo nghĩ nhiều thứ. 

1.2 Nốt ruồi ở vai màu đỏ son

Nốt ruồi son mang đến nhiều điều tốt lành hơn nốt ruồi màu đen khi ở trên vai. Theo nghiên cứu nhân tướng học người có nốt ruồi son trên vai thường sẽ thuộc tuýp người rất đa tài, dễ thành công. Vì vậy mà cuộc sống lẫn và sự nghiệp luôn khởi sắc. Dù đàn ông hay phụ nữ chỉ cần sở hữu nốt ruồi này thì đều là người có năng lực. Với vận số tốt lại càng dễ dàng có được thành tựu lớn lao.

Có nốt ruồi son trên vai là một điều lành
Có nốt ruồi son trên vai là một điều lành

Xét về tính cách những người này thường khá hòa nhã và duyên dáng. Đồng thời họ cũng có khả năng giao tiếp tốt nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội. Và cũng nhờ vậy mà họ luôn được nhiều người tương trợ lúc khó khăn.

Trong các nghiên cứu tướng học cũng cho rằng, người có nốt ruồi son ở vai thường là mẫu người vô cùng đào hoa. Vừa có tài sắc nên rất thu hút người khác giới. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ tìm hiểu yêu đương lại có tật cả thèm chóng chán. Nên mãi mới tìm được hạnh phúc của riêng mình.

2. Giải mã nốt ruồi ở vai phải và trái

Cũng giống như khi tùy màu sắc, nốt ruồi nằm trên vai trái hoặc phải cũng có ý nghĩa rất khác nhau. 

Có thể bạn cần biết: Nốt ruồi ở lòng bàn tay

2.1 Nốt ruồi ở trên vai phải đối với nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi ở vai phải thường sở hữu trí tuệ thông minh, có tính tự lập và rất mạnh mẽ. Họ luôn nỗ lực và cố gắng hết sức mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Họ còn có tài kinh doanh và lãnh đạo tốt. Trong cuộc sống luôn được nhiều người coi trọng và đánh giá cao.

Vai phải phụ nữ có nốt ruồi là biểu tượng cho điều tốt
Vai phải phụ nữ có nốt ruồi là biểu tượng cho điều tốt

Khi bước qua tuổi trung niên họ phải gánh vác trách nhiệm làm con ở 2 bên gia đình nội ngoại nên tương đối vất vả nhưng về hậu vận lại phát đạt và đầy đủ. Con cái của họ rất tài giỏi và hiếu thuận, nói chung là nên người như mong muốn.

Về sức khỏe cũng không gặp vấn đề gì quá lớn. Chỉ cần có chế độ sinh hoạt điều độ và khoa học là mọi chuyện sẽ ổn. 

2.2 Nốt ruồi ở vai phải đối với nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở vai bên phải vốn có số làm trụ cột chính của gia đình. Do đó ngay từ khi còn trẻ đã phải gánh vác trách nhiệm nặng nề về kinh tế nên cuộc sống vất vả hơn những người khác. Cuộc sống của họ lại không mấy suôn sẻ và thuận lợi nên con đường sự nghiệp.

Nốt ruồi trên vai phải của đàn ông biểu trưng cho cuộc sống vất vả
Nốt ruồi trên vai phải của đàn ông biểu trưng cho cuộc sống vất vả

Về mặt tình duyên đàn ông có nốt ruồi trên vai phải cũng không mấy thuận lợi. Họ phải tốn nhiều thời gian mới tìm được người bạn đời phù hợp với mình. 

Còn về sức khỏe cũng được dự báo là không tốt. Do hay bị ốm đau bệnh tật nên tốn kém rất nhiều tiền bạc.

2.3 Nốt ruồi ở vai trái đối với nữ giới 

Phụ nữ có nốt ruồi nằm trên vai trái thường sẽ có tính cách hiền lành và đoan trang. Luôn có có chí làm ăn nên sự nghiệp cũng khá thuận lợi, tương lai con đường thăng tiến rộng mở. Cuộc sống hậu vận của người phụ nữ này cũng sung túc và đầy đủ.

Nữ giới có nốt ruồi trên vai trái rất hiền lành
Nữ giới có nốt ruồi trên vai trái rất hiền lành

Trong nhân tướng học đây là mẫu người phụ nữ của gia đình. Không những biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình mà họ còn biết quản lý chi tiêu trong nhà rất tốt. Cuộc sống hôn nhân của họ có thể coi là viên mãn.

2.4 Nốt ruồi ở vai trái đối với nam giới

Nam giới có nốt ruồi bên vai trái thường có tính cách hòa đồng và rất vui vẻ. Họ nhiệt huyết trong công việc và luôn cố gắng giúp đỡ đồng nghiệp khi có thể. Chính vì thế mà người này rất dễ lấy thiện cảm từ người khác. Họ cũng dễ dàng vượt qua khó khăn trong cuộc sống và công việc. Sự nghiệp của họ cũng phát triển tốt và có khả năng thăng tiến. 

Đàn ông có nốt ruồi trên vai trái rất nhiệt huyết trong công việc
Đàn ông có nốt ruồi trên vai trái rất nhiệt huyết trong công việc

Về cuộc sống hôn nhân của đàn ông có nốt ruồi trên vai trái sẽ rất hạnh phúc vì gia đình luôn êm ấm, về hậu vận lại tích lũy được tài sản lớn.

2.5 Nốt ruồi ở giữa bả vai

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi nằm giữa bả vai, dù bên trái hay bên phải thì đều có số mệnh không được may mắn. Bởi theo quan niệm vai là nơi tượng trưng cho sự gánh vác. Có nốt ruồi ở bả vai thể hiện cho sự vất vả và gian khổ. Vì vậy mà trong cuộc sống lẫn công việc họ đều phải cố gắng nỗ lực rất nhiều mới có thể gặt hái được thành công. Muốn có cuộc sống ổn định họ phải cố gắng nhiều hơn những người khác.

2.6 Nốt ruồi sau vai nam và nữ

Cả nam và nữ nếu có nốt ruồi ở vai sau thường có số mệnh được sinh ra trong gia đình tương đối khá giả nên có cuộc sống sung túc từ bé. Tương lai họ cũng được thừa hưởng rất nhiều thứ từ gia đình. Đặc biệt, nếu nốt ruồi nằm sau vai hơi lệch xuống phía dưới thì càng tốt. Lúc đó cuộc sống của người sở hữu nốt ruồi này thường sẽ rất suôn sẻ, mọi sự đều hanh thông, không cần phải lo âu quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Sở hữu nốt ruồi sau vai nữ giới có cuộc đời sung túc 
Sở hữu nốt ruồi sau vai nữ giới có cuộc đời sung túc

Nếu có nốt ruồi sau vai, tướng vai cân đối và đều nhau thì người này được dự đoán là có số vất vả. Nhiều công việc và gánh nặng trên vai. 

Xét về đường hôn nhân, người sở hữu nốt ruồi này thường cưới trễ. Sau hôn nhân cuộc sống vẫn vất vả và phải cố gắng nhiều. 

2.7 Nốt ruồi ở xương bả vai

Phụ nữ có nốt ruồi ở vai ngay xương đòn thường là người rất may mắn. Trời phú cho trí tuệ thông minh, nhanh nhẹn lại là mẫu phụ nữ độc lập và không thích dựa dẫm. Nên tự có thực lực rất cao, sớm phát triển được sự nghiệp vững chắc.  

Nữ giới có nốt ruồi ở xương bả vai thường rất tự lập
Nữ giới có nốt ruồi ở xương bả vai thường rất tự lập

Nếu là đàn ông thì lại khác, họ thường là người có tính cách keo kiệt. Sự nghiệp không phát triển lên cao và trong công việc luôn gặp nhiều điều khó dễ. 

Về tình duyên, cả nam lẫn nữ đều phải mất khá nhiều thời gian và công sức mới tìm được ý trung nhân phù hợp. Tuy nhiên, nhờ vào cách cư xử đúng mực sau này họ cũng được hưởng một phần phúc từ con cháu.

Chung quy nốt ruồi ở vai cũng như ở các vị trí khác. Có ý nghĩa riêng, tốt có, xấu có. Và tất cả những lời giải mã ở trên đây chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên những quan niệm nhân tướng học và kinh nghiệm của người xưa thôi. Tùy thuộc vào quan niệm nếu không thích các bạn có thể tẩy nốt ruồi tại nhà hoặc sử dụng các dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi. Hy vọng các bạn đã có thêm 1 thông tin hữu ích cho cuộc sống của mình thông qua bài chia sẻ của Thắm cũng như Zema Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.