6 vị trí nốt ruồi trên đầu đoán tính cách tướng số chuẩn xác nhất

Nốt ruồi trên đầu thường ít người chú ý. Nhưng đây lại được xem là các biểu tượng có thể dự đoán tính cách, tướng số của con người trong tử vi. Vậy cho nên cũng có nhiều người đã dùng cách thức phun xăm để tạo ra cho mình các nốt ruồi phong thuỷ ở một số bộ phận trên cơ thể, ở đầu. Với họ như vậy công việc, cuộc sống sẽ thuận lợi và gặp được nhiều may mắn hơn. Bài viết dưới đây của kiến thức làm đẹp Zema Spa sẽ cho bạn biết cụ thể hơn về 6 vị trí nốt ruồi mọc trên đầu.

1. Ý nghĩa của nốt ruồi trên đỉnh đầu trong tử vi là gì ?

Người có nốt ruồi trên đầu được xem là người có số phúc tướng, phú quý và có khí chất vương giả từ bé. Người này trong tay luôn có nhiều quyền lực, thường không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Người có nốt ruồi ở trên đầu cũng thường gặp may mắn trong cuộc sống. 

Rất nhiều người hiện nay không biết rằng trên đầu mình cũng có nốt ruồi
Rất nhiều người hiện nay không biết rằng trên đầu mình cũng có nốt ruồi

Nốt ruồi trên đầu đặc biệt là đỉnh đầu thể hiện người sở hữu nó là một người có tài “cầm quân”. Vì họ có số quyền binh, lãnh đạo, dẫn dắt 1 tập thể hoặc lớn hơn là 1 tổ chức cao cấp. Họ có mưu mô chiến lược rõ ràng và rất được tín nhiệm bởi những người xung quanh. 

Những người sở hữu được nốt ruồi ở trên đầu hầu hết đều gặp may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, sự nghiệp tài lộc đều thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm: Nốt ruồi ở thái dương

2. Luận tướng số qua các vị trí nốt ruồi trên đầu 

Có nhiều vị trí nốt ruồi mọc trên đầu khác nhau: bên phải, bên phải, trên đỉnh đầu…Ở mỗi vị trí thì đều mang một ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy, hãy xác định nốt ruồi trên đầu của mình chính xác nằm ở khu vực nào trên đầu để bói tướng số một cách chuẩn nhất nhé.

Dưới đây là 6 vị trí nốt ruồi mang theo những ý nghĩa của nó. Các bạn hãy xem thử mình có nốt ruồi ở vị trí nào sau đây không nhé.

Nốt ruồi trên đầu cũng có ý nghĩa riêng
Nốt ruồi trên đầu cũng có ý nghĩa riêng

2.1 Nốt ruồi trên đầu trong tóc

Theo quan niệm tướng số Phương Đông, gia chủ có nốt ruồi ẩn thường mang tới nhiều ý nghĩa may mắn. Nếu nốt ruồi trên đầu ẩn sau trong chân tóc có nghĩa là người đó luôn có quý nhân phù trợ. Hơn thế nữa, nốt ruồi ẩn trong chân tóc được xem là mang đến đại cát đại lợi và rất may mắn cho chủ nhân.

Trong công việc cho thấy họ là một người cần mẫn, luôn chăm chỉ và hoàn thành tốt mọi công việc. Bên cạnh đó, họ còn hay gặp nhiều may mắn nhỏ, giúp công việc tiến triển nhanh. Hơn nửa đường công danh nói chung đều thuận lợi.

Trong tình trường, người có nốt ruồi trong chân tóc là một người đáng tin cậy, ấm áp. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, nếu là đàn ông thì là một trụ cột vững chắc cho gia đình, nếu là phụ nữ thì đó sẽ là người biết chu toàn mọi việc.

Người có nốt ruồi bị che bởi chân tóc sẽ có đường công danh thuận lợi
Người có nốt ruồi bị che bởi chân tóc sẽ có đường công danh thuận lợi

2.2 Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Vị trí đỉnh đầu theo phong thủy thường sẽ được coi là điểm phú quý. Người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu được xem là phúc tướng. Chỉ có những người may mắn thực sự mới có được.

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi trên đỉnh đầu là người có số làm lãnh đạo, đứng đầu 1 tổ chức. Thậm chí là các tổ chức cấp cao như nhà nước, quốc gia. Người sử hữu nốt ruồi này có bản lĩnh và khả năng dẫn dắt tập thể tốt, tạo nên niềm tin và luôn thực hiện chu đáo trong mọi việc.

Trong công việc, bên cạnh con đường công danh mở rộng, người này còn thường gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Nhũng ai có nốt ruồi ở đỉnh đầu hầu hết đều rất chính trực
Nhũng ai có nốt ruồi ở đỉnh đầu hầu hết đều rất chính trực

Về tính cách, đây là một con người rất ngay thẳng, chính trực, quyết đoán trong mọi sự lựa chọn. Đây cũng là lý do làm cho đường tình duyên của họ luôn trắc trở vì sự quyết đoán và thẳng thắn. Nhưng điều này cũng không ảnh hưởng nhiều đến hôn nhân và cuộc sống sau này của họ.

2.3 Nốt ruồi trên đầu màu đỏ (nốt ruồi son)

Hiếm ai có thể sử hữu được nốt ruồi son ở trên đầu, vì nó được coi là mang lại ý nghĩa vô cùng tốt đẹp cho người được sở hữu. Nốt ruồi son trên đầu càng đậm màu, thì càng thể hiện người đó rất may mắn trong cuộc sống, lúc nào cũng có quý nhân phù trợ. 

Trong cuộc sống và công việc, bất cứ lúc nào gặp khó khăn cũng sẽ có người giúp đỡ. Nốt ruồi này còn thể hiện họ không cần lo lắng về tiền bạc cũng như địa vị trong xã hội.

Nếu bạn có nốt ruồi son trên đầu thì chúc mừng bạn cực kỳ may mắn
Nếu bạn có nốt ruồi son trên đầu thì chúc mừng bạn cực kỳ may mắn

Xét về đường tình duyên, đây là người luôn may mắn về chuyện tình cảm, được nhiều người để ý và quan tâm. Chính vì thế, người sở hữu nốt ruồi son trên đầu luôn suôn sẻ trong tình yêu và hôn nhân.

2.4 Nốt ruồi trên đầu bên trái

Vị trí nốt ruồi ở đầu bên trái, lại trái ngược hoàn toàn với vị trí ở đỉnh đầu và trong tóc. Nốt ruồi mọc ở bên trái đầu ám chỉ tướng vận của người này không tốt, có số nghèo khổ. Thậm chí tiền bạc làm ra cũng tiêu tan một cách nhanh chóng.

Nốt ruồi bên trái bắt đầu tính từ đỉnh đầu trở xuống cũng thể hiện đó là người kém may mắn trong mọi chuyện: công danh, tình cảm, tài lộc…Để đạt được điều mình mong muốn người này phải vô cùng nỗ lực và vất vả hơn người khác.

Đối với công việc, người có nốt ruồi bên trái thường gặp vận hạn về tài chính. Thường bị hao hụt về tài sản, mất cắp là không thể tránh khỏi trong chuyện làm ăn. 

Người có nốt ruồi bên trái thường không may mắn về tình duyên
Người có nốt ruồi bên trái thường không may mắn về tình duyên

Trong chuyện tình duyên, không được may mắn, thường xuyên gặp trắc trở trong tình cảm. Cuộc sống hôn nhân sau này cũng gặp nhiều khó khăn và thử thách. 

Ngoài ra, đối với phụ nữ có nốt ruồi này biểu hiện đây là một người vô cùng yếu đuối, có vấn đề gì đối với bản thân thì sẽ bị stress nặng.

2.5 Nốt ruồi trên đầu ở bên phải

Những người có nốt ruồi bên phải đầu là người có tầm ảnh hưởng lớn tới xã hội. Người có nốt ruồi này có số làm nhân vật nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Không những vậy, họ còn có thể thay đổi một số định kiến trong xã hội.

Tính cách của người sở hữu nốt ruồi bên phải đầu là người sôi nổi, hòa đồng. Họ luôn tự tin thể hiện năng lực của mình cho mọi người thấy và cũng được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, đôi lúc cũng có nhiều người đố kị và ghen ghét vì tính cách đó.

Người có nốt ruồi bên phải đầu sau này tích lũy được rất nhiều tiền bạc
Người có nốt ruồi bên phải đầu sau này tích lũy được rất nhiều tiền bạc

Trong cuộc sống và công việc làm ăn luôn thuận buồm xuôi gió, tài lộc khá dồi dào, tích lũy được nhiều tài sản. Khi về già, có của ăn của để cho con cháu sau này.

Xét về đường tình duyên, những người có nốt ruồi bên phải họ lúc nào cũng gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Chính vì thế, người này khi kết hôn thì sẽ chọn được 1 nửa tâm đầu ý hợp.

2.6 Nốt ruồi ở sau đầu 

Nốt ruồi ở phía sau đầu thể hiện đây là người có vận khí không tốt. Chính vì thế, người sử hữu nốt ruồi này sẽ không có công danh, địa vị trong xã hội.

Tính cách của người có nốt ruồi trên đầu phía sau thường rất nhỏ nhen, ích kỷ, hay tính toán chi li. Đặc biệt luôn làm mất lòng những người xung quanh. Nếu không thay đổi sẽ gặp nhiều vất vả và khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Trong công việc, người có nốt ruồi sau đầu thường không được lòng cấp trên. Công việc gặp nhiều trở ngại về đường thăng tiến. 

Về đường tình duyên, đối với nữ giới khi sở hữu nốt ruồi này thường là người đa sầu đa cảm nên gặp không ít trắc trở trong chuyện tình cảm. Đối với nam giới thì là người không biết thể hiện tình cảm, cộc cằn nên cũng không may mắn trong chuyện tình cảm.

Bạn hãy thử nhờ một người khác kiểm tra giúp mình xem có nốt ruồi ở sau đầu không nhé
Bạn hãy thử nhờ một người khác kiểm tra giúp mình xem có nốt ruồi ở sau đầu không nhé

Bài viết trên đây Zema Spa đã chia sẻ 6 vị trí nốt ruồi trên đầu phổ biến và các ý nghĩa của nó. Bạn hãy cân nhắc, nếu nốt ruồi nằm ở vị trí không tốt hoặc gây mất thẩm mỹ thì bạn có thể tìm các phương pháp để tẩy nốt ruồi nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.