Ý nghĩa những nốt ruồi ở ngực ai nghe xong cũng thấy bất ngờ

Nốt ruồi ở ngực với nhiều người đó chỉ là một dấu vết rất đỗi bình thường trên da. Nhưng với nhiều người khác đó lại là biểu tượng mang một ý nghĩa nào đó về cuộc đời của họ. Và theo nhân tướng học thì mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều có một ý nghĩa riêng. Hãy xem bài chia sẻ của Zema Spa để biết nốt ruồi trên ngực của bạn có ý nghĩa gì nhé. Rồi sau đó tin hay không thì vẫn là lựa chọn của bạn. 

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngực nữ giới

Nốt ruồi ở ngực mang ý nghĩa gì, tốt hay xấu còn phụ thuộc vào màu sắc và từng vị trí cụ thể. 2 nốt ruồi chỉ xê dịch nhau một chút xíu thôi cũng có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. 

1.1 Nốt ruồi nằm trên bầu ngực

Nếu nằm ở vị trí bầu ngực, nốt ruồi được xem là đại cát, đại lợi. Những bạn nữ sở hữu nốt ruồi này thường là những người có dung mạo xinh đẹp, trí tuệ thông minh, tài trí, giỏi giang.

Nốt ruồi càng gần bầu ngực thì càng đem đến nhiều phước lộc và may mắn từ công danh đến tiền bạc cho chủ nhân của nó. Ngay cả tình duyên và đời sống của người nay cũng vậy, không chỉ hòa hợp với chồng mà con cái sống cũng rất tình cảm với mình. 

Người có nốt ruồi nằm trên bầu ngực sẽ có hậu vận rộng mở, về già có số nhờ con cái, gia tộc đạt được nhiều điều vẻ vang.

1.2 Nốt ruồi đỏ ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở ngực ở nữ có ý nghĩa gì còn tùy thuộc vào màu sắc của nó. 

Nếu là nốt ruồi đỏ (hay còn gọi là nốt ruồi son) nằm trên ngực trái thì mang ý nghĩa nữ chủ nhân của nó sẽ được nhiều người yêu quý. Khi trưởng thành, lấy chồng sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở ngực tương đối hiếm
Nốt ruồi son ở ngực tương đối hiếm

Nếu nốt ruồi son nằm bên ngực phải thì hôn nhân không những hạnh phúc mà về cuối đời càng viên mãn. Mong con sẽ có con. Con cái lớn lên cũng được hưởng may mắn nên sẽ có tương lai phát đạt thành công. 

1.3 Nốt ruồi ở chân ngực

Theo quan niệm của người xưa, những người phụ nữ có nốt ruồi ở chân ngực coi như sở hữu cả kho tiền. Bởi vì nốt ruồi này sẽ mang đến vận may cực kỳ lớn, giúp chủ nhân của nó có cuộc sống cực kỳ giàu có. Họ luôn sở hữu nhiều tiền bạc, đất đai, nhà cửa…

Ở bên trái hay bên phải cũng đều vậy, chỉ khác nhau một chút. Nếu mọc ở chân ngực phải thì người đó thường sẽ nhàn nhã hơn, không phải làm việc vất vả hay không phải cố gắng gì nhiều nhưng vẫn được hưởng giàu sang phú quý. 

Trong tướng số nốt ruồi ở ngực có ý nghĩa tốt hay xấu còn tùy thuộc vị trí mọc cụ thể
Trong tướng số nốt ruồi ở ngực có ý nghĩa tốt hay xấu còn tùy thuộc vị trí mọc cụ thể

Đây là lý do bên Trung Quốc những người đàn ông giàu có thường muốn tìm kiếm những cô gái có nốt ruồi ở chân ngực để lấy làm vợ. Họ luôn tin rằng gia đình mình sẽ được hưởng may mắn từ người vợ. 

1.4 Nốt ruồi màu đen nằm trên nhũ hoa bên phải

Nốt ruồi ở ngực màu đen nằm ngay trên nhũ hoa không phải là hiếm. Thông thường những bạn nữ có nốt ruồi đen nằm trên nhũ hoa trái thường sẽ là người cá tính và luôn muốn khẳng định bản thân. Vì thế, trong công việc lẫn cuộc sống, họ luôn có những sáng kiến độc đáo và cố gắng hết mình để đạt được những thành quả tốt đẹp nhất.

Nốt ruồi ở trên nhũ hoa cũng có ý nghĩa riêng
Nốt ruồi ở trên nhũ hoa cũng có ý nghĩa riêng

Về hôn nhân, họ thường có cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái đầy đủ..

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi đen mọc ở nhũ hoa bên phải thì sẽ không hẳn tốt. Tính cách của người sở hữu nó thường sẽ rụt rè và có ít bạn bè. Họ cũng rất dễ bị người khác lợi dụng.

1.5 Nốt ruồi ở ngực dưới xương quai xanh

Những ai có nốt ruồi này sẽ có tính cách khoan hồng độ lượng. Hay nói cách khác bản tính của họ cực kỳ lương thiện, dễ gần, không toan tính hay vụ lợi. 

Họ luôn nghĩ cho người khác, sống vì bạn bè, người thân nhiều hơn chính bản thân mình nên vì thế mà rất dễ bị lợi dụng.

Người có nốt ruồi ở ngực dưới xương quai xanh thường sống vì bạn bè người thân nhiều hơn
Người có nốt ruồi ở ngực dưới xương quai xanh thường sống vì bạn bè người thân nhiều hơn

1.6 Nốt ruồi ở khe ngực

Giữa hai khe ngực nếu có nốt ruồi thì người sở hữu sẽ cực kỳ tài năng, giỏi giang và rất có năng lực. Bản thân vừa thông minh, nhạy bén lại mưu trí hơn người. Tính cách trầm ổn. 

Người này có khả năng tính toán tốt nên rất phù hợp làm kinh doanh. Do bản tính bất chấp mọi khó khăn nên rất dễ đạt được nhiều thành tựu. Sau này tích luỹ được nhiều của cải vật chất.

Nốt ruồi ở khe ngực thể hiện cho sự thông minh, nhạy bén của phụ nữ
Nốt ruồi ở khe ngực thể hiện cho sự thông minh, nhạy bén của phụ nữ

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngực đối với nam giới

Cũng giống như nữ giới, nốt ruồi ở ngực của nam giới cũng có những ý nghĩa riêng. Đồng thời cũng tùy từng vị trí mà ý nghĩa của chúng cũng khác nhau. Nhưng về cơ bản sẽ có 3 vị trí nốt ruồi ở ngực nam giới giúp biểu lộ rõ tính cách và tương lai của họ.

2.1 Nốt ruồi nằm trên ngực trái

Những nam giới có nốt ruồi trên ngực trái thường rất may mắn và gặp nhiều thuận lợi kể cả trong cuộc sống lẫn công việc. Nếu họ kinh doanh nhất định sẽ rất thành công. Cuộc sống và sự nghiệp được nhiều người giúp đỡ. Vì vậy công danh của họ cũng rất rực rỡ, tình duyên lại vô cùng thuận lợi.

Xét về tình duyên, họ sẽ may mắn gặp được người phụ nữ tốt tính. Ở cương vị một người chồng, người đàn ông có nốt ruồi ở ngực trái sẽ rất chung thuỷ, biết giúp đỡ vợ và chăm lo về tài chính. 

Rất nhiều nam giới xuất hiện nốt ruồi trên ngực trái
Rất nhiều nam giới xuất hiện nốt ruồi trên ngực trái

2.2 Nốt ruồi nằm trên ngực phải

Nốt ruồi ở ngực phải thể hiện cho tính cách luôn biết hài lòng với những gì bản thân đang có. Người sở hữu nốt ruồi này tuy không có số giàu nhưng cũng không phải bần túng. Nói chung, số phận của những người này ở mức trung hoà, tức đủ ăn đủ tiêu.

Xét về tính cách, người này thường rất biết làm mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ phù hợp với những công việc mang tính chất sáng tạo và không gò bó. Bản thân họ cũng cũng có năng lực và có góc nhìn thẩm mỹ riêng biệt.

Nốt ruồi trên ngực phải thể hiện người đó có cuộc sống sau này ở mức ổn
Nốt ruồi trên ngực phải thể hiện người đó có cuộc sống sau này ở mức ổn

2.3 Nốt ruồi mọc giữa ngực

Người đàn ông có nốt ruồi ở ngực thường rất biết kiếm tiền. Vừa có số làm ăn tốt vừa được đồng nghiệp, cấp trên và mọi người giúp đỡ. Họ còn có số được quý nhân phù trợ nên rất dễ  thành công chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Họ còn là người biết lo toan và biết tính toán cho tương lai. Nhờ vậy mà cuộc sống gia đình trong tương lai cực kỳ sáng lạn. Nếu xét về tính cách, người này thường có bản tính ôn nhu và rất biết lắng nghe. Chính vì thế mà trong công việc và cuộc sống họ kết giao được với nhiều người bạn “chí cốt”.

Tuy nhiên, nốt ruồi mọc giữa ngực nam giới theo nhân tướng học còn biểu trưng cho tướng sát thê. Ý là người chồng thường “át vía” vợ nên người vợ không mấy may mắn trong cuộc sống. 

Xem thêm ý nghĩa các nốt ruồi khác trên cơ thể: Nốt ruồi ở bắp chân

Nốt ruồi giữa ngực ý chỉ có quý nhân phù trợ 
Nốt ruồi ở ngực ý chỉ có quý nhân phù trợ

3. Có nên tẩy nốt ruồi ở ngực không?

Xét về yếu tố cảm quan, nốt ruồi thường có màu đen, nâu hoặc xanh và có thể to hoặc nhỏ rất dễ nhận ra. Nốt ruồi cũng có thể mọc ở những chỗ dễ thấy và những chỗ rất khó thấy. Đứng ở góc nhìn khoa học đây chỉ là 1 khối sắc tố trên da, không mang bất cứ ý nghĩa nào. Nên tẩy hay không cũng không ảnh hưởng gì đến vận mệnh của bạn. 

Nốt ruồi thường sẽ được tẩy khi một người cảm thấy có nó làn da của mình trông không đẹp hay nói cách khác là gây mất thẩm mỹ. 

Nhưng theo quan điểm về tướng số học nốt ruồi lại có ý nghĩa liên quan đến vận mệnh. Ngay cả những nốt ruồi giữ ngực cũng vậy. Do đó những ai tin và sở hữu nốt ruồi mang ý nghĩa tốt họ sẽ nhất quyết giữ lại. Hoặc ai không tin hay có nốt ruồi mang ý nghĩa xấu họ sẽ tẩy nó đi để cuộc sống gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn.

Do đó có nên tẩy hay không thì tùy góc nhìn và niềm tin của bạn vào những điều liên quan đến tướng số. Tuy nhiên khi tẩy nốt ruồi tại ngực các bạn cũng cần chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi bởi vì đây cũng là vùng nhạy cảm tránh để lại sẹo. 

Tóm lại trên đây chỉ là những thông tin tham khảo về ý nghĩa của nốt ruồi ở ngực trong tướng số mà Thắm cũng như Zema Spa muốn chia sẻ đến vơi các bạn. Hy vọng bạn đã có thể thỏa mãn được những tò mò của bản thân về chủ đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.